Những ưu thế nổi bật của nhà phố thương mại Vietpearl City

Những ưu thế nổi bật của nhà phố thương mại Vietpearl City

Theo đại diện Công ty cổ phần Asia Land, nhà phố thương mại có nhiều lợi thế hơn so với các dòng sản phẩm khác vì vừa có thể ở vừa kinh doanh hoặc c

Giá vàng SJC ít biến động
Boeing kỳ vọng vào thị trường hàng không Việt
Công ty của bà Đặng Thị Hoàng Yến đặt mục tiêu lãi ròng gấp 45 lần

Theo đại diện Công ty cổ phần Asia Land, nhà phố thương mại có nhiều lợi thế hơn so với các dòng sản phẩm khác vì vừa có thể ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê lại. Vì vậy, sản phẩm này có thể mang lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu. Tại các đô thị du lịch trọng điểm như thành phố Phan Thiết, nhà phố thương mại đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Điển hình là dự án đô thị thương mại – nghỉ dưỡng Vietpearl City của Công ty cổ phần Thủy sản Xây lắp Việt Nam – Phan Thiết làm chủ đầu tư, Asia Land và DNDL Holdings tiếp thị và phân phối. Trong một buổi mở bán vào giữa tháng 6 vừa qua, toàn bộ sản phẩm của giai đoạn một đã được khách hàng mua hết.

“Dự án thu hút nhà đầu tư nhờ việc tăng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng, tiềm năng tăng giá, sở hữu vĩnh viễn”, đại diện đơn vị phân phối cho biết thêm.

Nhà phố thương mại Vietpearl City thiết kế để ở kết hợp kinh doanh.

Nhà phố thương mại Vietpearl City thiết kế để ở kết hợp kinh doanh.

Vừa kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng

Vietpearl City tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết với hơn 500 mét mặt tiền hướng biển, kết nối trực tiếp với đại lộ Trần Hưng Đạo, liền kề cảng cá Phan Thiết và chợ Phan Thiết. Đây là khu vực đang phát triển sôi động của thành phố Phan Thiết, thường xuyên diễn ra các lễ hội lớn thu hút du khách trong và ngoài nước.

Nhờ đó, dự án có tiềm năng sinh lời cũng như mang lại cơ hội khai thác kinh doanh. Các ngành nghề phù hợp là khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, đại lý vé máy bay, đồ lưu niệm…

Chị Minh Thư, khách hàng mua cùng lúc hai nền nhà phố thuộc giai đoạn một của Vietpearl City, cho biết, là một trong những thành phố du lịch biển lớn của cả nước, mỗi năm, Phan Thiết thu hút khoảng 5 triệu du khách trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, Phan Thiết lại đang thiếu vắng những khu phố mua sắm, ẩm thực, giải trí sầm uất xứng tầm dành cho du khách.

Đây là lý do tỉnh Bình Thuận triển khai nghị quyết biến du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, cải thiện sản phẩm và dịch vụ du lịch, xây dựng hệ thống giao thông kết nối để đạt mục tiêu tăng trưởng 10-12% mỗi năm.

polyad

Vietpearl City tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết.

“Vietpearl City nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, đồng thời được định hướng trở thành trung tâm du lịch mới tập trung các dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp phục vụ du khách. Do đó, đầu tư tại đây chính là cơ hội để đón đầu cơ hội bất động sản tăng giá một cách tốt nhất”, chị Minh Thư chia sẻ.

Tiềm năng tăng giá

Đại diện Asia Land cho hay, Phan Thiết đang phát triển nhờ hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, từ đường bộ, đường biển đến hàng không. Khi tất cả những công trình trọng điểm như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đường ven biển Sài Gòn – Phan Thiết, đường Lê Duẩn liên kết đại lộ Trần Hưng Đạo đến ga tàu lửa Phan Thiết… đi vào hoạt động, du lịch Phan Thiết sẽ tăng trưởng nhanh hơn.

Đây là những điều kiện thuận lợi giúp phân khúc nhà phố thương mại bứt phá, nhất là những dự án có vị trí đắc địa như Vietpearl City.

polyad

Sở hữu nhà phố thương mại Vietpearl City có tiềm năng sinh lời. Liên hệ hotline: 0935 218 31, 0908673388. Website: www.vietpearlcity.vn.

Một điểm cộng nữa cho Vietpearl City là dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh, người mua được sở hữu ổn định, lâu dài. Do đó, nếu chưa có nhu cầu ở ngay, chủ sở hữu có thể cho thuê lại hoặc làm “ngôi nhà thứ hai” để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ Tết.

Đợt này Asia Land và DNDL Holdings sẽ đưa ra thị trường hơn 100 căn nhà phố thương mại tại những vị trí đẹp nhất dự án, giá bán từ 13 triệu đồng một mét vuông. Mỗi tuần, hai công ty đều có xe đưa rước khách hàng từ TPHCM ra Phan Thiết để tham quan trực tiếp dự án trước khi quyết định “xuống tiền”.

Huệ Chi