NTP khẳng định thương hiệu suốt 15 năm hoạt động

NTP khẳng định thương hiệu suốt 15 năm hoạt động

Công ty CP Kỹ thuật Nam Thuận Phát (NTP) vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Việt Nam. Dịp này, công ty đã ký kết hợp tác với các đối tá

Đêm nhạc Trúc Bạch concert dành cho tín đồ bia Hà Nội
Người mua nhà xã hội Thái Lan chỉ trả góp một triệu đồng mỗi tháng
Tài xế Uber hối hả hoạt động ngày cuối

Công ty CP Kỹ thuật Nam Thuận Phát (NTP) vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Việt Nam. Dịp này, công ty đã ký kết hợp tác với các đối tác là Công ty TNHH Idemitsu Engineering Việt Nam (IEV) và Công ty TNHH Vivablast Việt Nam (VB) trong lĩnh vực kỹ thuật – cơ điện.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa NTP và các đối tác.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa NTP và các đối tác.

NTP lớn mạnh từng ngày và khẳng định phương châm hoạt động “Your trusted contractor – Nhà thầu đáng tin cậy” với khách hàng. Từ những ngày đầu thành lập, tuy trải qua không ít khó khăn, nhưng với sứ mệnh mang đến cho đối tác và khách hàng những sản phẩm, công trình đạt chất lượng hàng đầu, đến nay, công ty đã khẳng định vị thế và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Đồng thời, NTP đã khẳng định thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực kỹ thuật – cơ điện suốt thời gian qua.

Đại diện NTP cho biết, các giá trị cốt lõi mà công ty đã và đang thực hiện gồm: Prestige – Quality (Uy tín và chất lượng); Stability – Development (Ổn định và phát triển); Social Responsibility (Trách nhiệm xã hội). Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng, giai đoạn 2018-2023 sẽ xây dựng và phát triển đội ngũ 300 kỹ sư chuyên nghiệp, tăng dần doanh thu qua các năm từ 500 tỷ đồng đến 1.000 tỷ đồng, với lợi nhuận 15-20% và phát triển thị trường hoạt động ra khu vực châu Á.

NTP là đối tác, nhà cung cấp tin cậy của nhiều công ty lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ...

NTP là đối tác, nhà cung cấp tin cậy của nhiều công ty lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…

NTP cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp cho nhiều đối tác, khách hàng. Công ty không ngừng hoàn thiện và vươn lên, từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng trên tất cả lĩnh vực kinh doanh khác. Hiện NTP là đối tác, nhà cung cấp tin cậy của nhiều công ty lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…

(Nguồn: NTP)