NYCRC đạt phê duyệt đơn I-829 thứ 1.500

NYCRC đạt phê duyệt đơn I-829 thứ 1.500

USIS Group - đối tác của NYCRC tại Việt Nam trong việc triển khai dự án thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5 cho biết: “1.504 đơn I-829 của các nh

Giao lưu thương mại ngành thực phẩm Việt Nam – Đài Loan
Truy thu thuế hơn 9 tỷ của người bán hàng qua Facebook gồm những khoản nào?
Các sản phẩm biệt thự nổi bật của MIKGroup tại quận 9

USIS Group – đối tác của NYCRC tại Việt Nam trong việc triển khai dự án thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5 cho biết: “1.504 đơn I-829 của các nhà đầu tư EB-5 vào 9 dự án đầu của NYCRC đã được Sở Di Trú Mỹ (USCIS) phê duyệt, cho phép 4.308 cá nhân (gồm nhà đầu tư EB-5 và các thành viên gia đình) nhận được thẻ xanh”.

Sau khi được cấp phép, 4.308 cá nhân này có thể tự do sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ. Tính từ đầu năm 2017, hơn 650 đơn I-829 được duyệt, đã giúp hơn 1.800 cá nhân nhận thẻ xanh vĩnh viễn qua các dự án của NYCRC.

4308-ca-nhan-nhan-the-xanh-thuong-tru-tai-my-qua-du-an-thuoc-nycrc

USIS Group là đối tác của NYCRC trong việc triển khai các dự án thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5 tại Việt Nam. Ảnh: USIS.

Ông Paul Levinsoln – Chủ tịch NYCRC cho biết: “Chúng tôi rất vui khi 1.500 đơn I-829 được phê duyệt. Chúng tôi biết rằng các nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ đã đặt niềm tin vào chúng tôi để giúp họ nhận thẻ xanh cư trú vĩnh viễn tại Mỹ. Việc hơn 1.500 đơn I-829 được phê duyệt là một minh chứng cho thấy sự nỗ lực của NYCRC trong 9 năm qua. Chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng đến các nhà đầu tư và gia đình”.

Ông George L. Olsen – Giám đốc quản lý NYCRC cho biết: “9 năm qua, NYCRC tập trung thúc đẩy phát triển kinh tế tại thành phố New York và hỗ trợ các nhà đầu tư EB-5 cùng gia đình họ bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ. Do đó, 1.500 đơn 1-829 là một thành tựu lớn đối với chúng tôi và các nhà đầu tư EB-5 cùng gia đình”.

Ngoài thành công này, trong dự án khác thuộc NYCRC có hơn 2.400 đơn I-526 được duyệt, giúp nhà đầu tư EB-5 và các thành viên gia đình nhận 5.300 thẻ xanh có điều kiện.

Bên cạnh đó, 250 nhà đầu tư EB-5 trong hai dự án đầu tiên của NYCRC cũng được hoàn trả 125 triệu USD vốn vay.

Ông Paul Levinsohn trao tấm séc tượng trưng hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư dự án Steiner (Giai đoạn 1) .Ảnh USIS.

Ông Paul Levinsohn trao tấm séc tượng trưng hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư dự án Steiner (Giai đoạn I) .Ảnh USIS.

USIS Group là công ty về dịch vụ tư vấn di trú tại Việt Nam với hệ thống văn phòng tại Mỹ và 4 thành phố lớn tại Việt Nam gồm TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Năm 2008, NYCRC được USCIS (Cơ quan nhập tịch và di trú Mỹ) cấp phép bảo lãnh vốn đầu tư nước ngoài cho dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng thuộc Chương trình nhà đầu tư nhập cư EB-5. Đến nay, NYCRC bảo lãnh trên 1,4 tỷ USD vốn cho 21 dự án phát triển kinh tế tại các thành phố ở Mỹ gồm Brooklyn, Queens, Manhattan và Bronx.

nycrc-dat-duoc-phe-duyet-don-i-829-thu-1500goi-bai-edit-2

Hình phối cảnh dự án tái phát triển Steiner (giai đoạn III), dự án được đánh giá là an toàn và khả thi hiện nay. Xem thông tin chi tiết về dự án tại đây. Ảnh: USIS.

Các dự án kêu gọi đầu tư EB-5 do NYCRC quản lý gồm tái phát triển Trạm xe buýt George Washington Bridge ở Washington Heights; xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng không dây tại các ga tàu điện ngầm của Thành phố New York; tái phát triển cơ sở chuyển tải tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy; tái phát triển Brooklyn Navy Yard, khu công nghiệp lớn nhất New York, xây dựng cơ sở phân phối và xử lý thực phẩm mới của Fresh Direct ở South Bronx.

Bên cạnh đó, còn có mở rộng Steiner Studios, phòng thu phim và truyền hình lớn nhất New York; xây dựng phát triển City Point ở Downtown Brooklyn; xây dựng khu phức hợp khách sạn và văn phòng y tế tại Washington Heights; xây dựng những phần chính trong việc tái phát triển Atlantic Yards tại Brooklyn; mở rộng Hutchinson Metro Center tại Bronx; xây dựng LinkNYC; sáng kiến công nghệ, đem lại mạng lưới cơ sở hạ tầng Wi-Fi công cộng lớn nhất và nhanh nhất quốc gia trên các đường phố New York.

Ngày 29/8 tại Hà Nội và 30/8 tại TP.HCM, USIS Group sẽ phối hợp với NYCRC tổ chức hội thảo “Đầu tư an cư Mỹ: Dự án Steiner (giai đoạn III)”. Để đăng ký tham dự, liên hệ với USIS Group (đơn vị triển khai các chương trình định cư EB-5 của NYCRC tại Việt Nam) tại đây.

Hoặc liên hệ Hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội). Email: info@usis.us; Website: www.usis.us;

Facebook: www.facebook.com/dautumy/

(Nguồn: USIS)