OCB nhận giải ‘Dịch vụ bán lẻ ưu việt’

OCB nhận giải ‘Dịch vụ bán lẻ ưu việt’

OCB được công nhận danh hiệu "Dịch vụ bán lẻ ưu việt" nhờ liên tục đổi mới dịch vụ, tăng trải nghiệm cho khách hàng. Ngân hàng đang cải tiến hàng loạ

Việt Nam có hơn 74 triệu thẻ ngân hàng
Cho phép thanh toán nhân dân tệ ở biên giới
Đất Xanh Miền Trung đầu tư dự án mới tại Quảng Nam

OCB được công nhận danh hiệu “Dịch vụ bán lẻ ưu việt” nhờ liên tục đổi mới dịch vụ, tăng trải nghiệm cho khách hàng. Ngân hàng đang cải tiến hàng loạt quy trình, nghiệp vụ để tối ưu hóa giao dịch

Nhà băng này cũng triển khai nhiều gói cho vay ưu đãi cho cá nhân và doanh nghiệp như vay nhanh giá rẻ trong 2 giờ, thấu chi doanh nghiệp lên đến 3 tỷ đồng chỉ trong 5 phút…

Đồng thời, OCB cũng đang triển khai hàng loạt dịch vụ mới tiện ích ứng dụng công nghệ cao cho khách hàng. Ngoài giao dịch tại quầy, khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch trên Internet Banking và Mobile Banking. Dự kiến đầu 2018, nhà băng này sẽ công bố thêm nhiều tiện ích vượt trội trong ứng dụng công nghệ vào ngân hàng và ra mắt ngân hàng số.

Ngoài ra, OCB còn chú trọng nâng cao chất lượng giao dịch như làm việc xuyên trưa, giao dịch đến 7 giờ tối tại một số điểm…

ocb-nhan-giai-dich-vu-ban-le-uu-viet

Địa diện OCB nhận giải từ ban tổ chức.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc phụ trách Khối bán lẻ khẳng định, hơn 21 năm phát triển, Ngân hàng Phương Đông (OCB) luôn hướng đến những giá trị ưu việt cho khách hàng.

“Chúng tôi gắn kết với khách hàng bằng niềm tin và khẳng định sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của ngân hàng. OCB đang tăng cường các dự án,chương trình để mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm mới và trở thành ngân hàng hàng đầu trong ngành”, ông Long nhấn mạnh.

Các đơn vị nhận giải thưởng top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng

Các đơn vị nhận giải thưởng top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng.

Giải thưởng “Tin và dùng” do Tạp chí Tư vấn và Tiêu dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh các sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Danh hiệu này được đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng; sản phẩm đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ cũng như các phương thức giao dịch thương mại, thanh toán mua bán trên nền tảng công nghệ giúp tiết kiệm chi phí. Các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có chiến lược phát triển tăng cường kết nối với cộng đồng cũng được vinh danh.

Thành lập từ năm 1996, OCB hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu. Năm 2016, tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc top 6 đơn vị có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống.

Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2. Ngân hàng đã hoàn thành dự án quản lý rủi ro theo chuẩn mực quốc tế Basel II và đặt mục tiêu lọt top những ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Huệ Chi