OCB trao các giải thưởng giá trị cho khách hàng may mắn

OCB trao các giải thưởng giá trị cho khách hàng may mắn

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa trao thưởng cuối chương trình khuyến mãi “21 năm gắn kết” tại OCB Chi nhánh TP HCM. Theo đó, giải Đặc biệt - một xe Fo

Jollibee mở cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam
Bất động sản Hà Nội ăn theo hạ tầng giao thông
Lợi thế khi đầu tư nhà phố Marina Complex

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa trao thưởng cuối chương trình khuyến mãi “21 năm gắn kết” tại OCB Chi nhánh TP HCM.

Theo đó, giải Đặc biệt – một xe Ford Fiesta trị giá 620 triệu đồng thuộc về anh Nguyễn Hùng – khách hàng của phòng giao dịch OCB Tú Xương (TP HCM). Hai giải Nhì bộ nữ trang vàng PNJ trị giá 45 triệu đồng, thuộc về ông Chiêm Quốc Sơn, khách hàng Phòng giao dịch Đào Duy Từ (chi nhánh Chợ Lớn, TP HCM), và bà Nguyễn Thị Thảo khách hàng phòng giao dịch Hải Châu (chi nhánh Đà Nẵng).

Đồng thời, chủ nhân của 9 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng mỗi sổ thuộc về các khách hàng của 9 phòng giao dịch khác của OCB. Danh sách chi tiết đã được ngân hàng công bố tại website.

polyad

Giải Đặc biệt – một xe Ford Fiesta trị giá 620 triệu đồng thuộc về anh Nguyễn Hùng – khách hàng của phòng giao dịch OCB Tú Xương (TP HCM).

Khách hàng Nguyễn Hùng chia sẻ, anh ngạc nhiên và vui mừng khi trở thành chủ nhân của xe hơi trị giá hơn 600 triệu đồng. Đây là chương trình ưu đãi ý nghĩa mang niềm vui và gia tăng thêm giá trị cho khách hàng; từ đó, khách hàng càng thêm gắn với ngân hàng.

Hiện, OCB triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân như: ưu đãi thẻ, phát hành kỳ phiếu có kỳ hạn với lãi suất ưu đãi, cho vay tiêu dùng cá nhân và sản xuất kinh doanh… Dự kiến trong tháng 10, OCB có chương trình khuyến mãi lớn tri ân khách hàng vào cuối năm.

Chương trình “OCB 21 năm gắn kết” triển khai từ ngày 5/6 đến ngày 3/9/2017 dành cho khách hàng cá nhân của OCB trong cả nước với cơ hội trúng 40.000 phần quà tặng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Ngay khi tham gia, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng và các số dự thưởng may mắn để quay số trúng thưởng mỗi tháng và cuối chương trình.

Chương trình đã thu hút hơn 3.000 khách hàng, với số lượng gần 16.000 sổ tiết kiệm được lập tại 116 điểm giao dịch của OCB trên toàn quốc.

Thanh Thư