One Verandah – Nơi hội tụ các giá trị đặc biệt cho khách hàng

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, dự án căn hộ cấp cao One Verandah là 1 trong một số dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm

Căn hộ Đảo Kim Cương ” Sông xanh Đất vàng “
Giá vé máy bay ‘đắt như ngày Tết’
Buôn nhà nát lãi bạc tỷ

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, dự án căn hộ cấp cao One Verandah là 1 trong một số dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm có dự án nào với được một vài giá trị tuyệt vời mà dự án này sở hữu được.

du an one verandah quan 2

1.Căn hộ one verandah quận 2 nơi hội tụ của các giá trị bất biến

đấy là những giá trị về mặt vị trí, không gian, cao cấp và tiện ích mà dự án dành cho khách hàng của mình. Trọn vẹn một vài gì One Verandah sở hữu thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên diện tích một,7 hecta thuộc quận 2. Đây là vị trí hoàn hảo của Sài Gòn, sở hữu giao thông kết nối tiện lợi, và nằm trong 1 tổ hợp những dự án cấp cao nhất Sài Gòn. Mà một trong số đấy là dự án Đảo Kim Cương. Tại đây quy tụ tầng lớp của các con người trí thức và thành đạt, cho nên, không gian sống vô cùng lý tưởng.

Dự án được thi công có tổng số 4 toà tháp, mỗi toà có độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho 1 yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Tất cả dự án sở hữu khoảng 779 căn hộ mang một vài qui mô khác nhau, khoảng trong khoảng 55-100m2. Có 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah mang tới bốn ngoài đường hướng sống, có trên 80% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, đấy là một view thực sự hoàn hảo. Một vài căn hộ được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió thiên nhiên. Nội thất trong căn hộ là một vài nội thất đẳng cấp và mang các kiến trúc khá không khó, phù hợp sở hữu đối tượng một vài người trẻ.

Dự án One Verandah có hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah thuộc dòng  chung cu quan 2 cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo nguyên tắc Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án có những không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một vài hệ thống phòng tập thể dục, yoga… Mang đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm thu hút đầu tư

một vài giá trị của du an One Verandah thuận lợi được nhận thấy, như vậy, nó đang là tâm điểm lôi kéo đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Khi mà cầu nối Đảo Kim Cương và trục đường Mai Chí Thọ được hoàn tất. Điều này gây ra lợi thế giao thông hoàn hảo cho dự án. Việc lưu thông từ dự án đến một vài khu trọng tâm khác đã thuận tiện lại trở nên thuận tiện và an toàn hơn. Do vậy, quyết định mua chung cư cao tầng tại đó là chọn lọc phù hợp cho khách mua trong hiện nay.