Phân tích dự án Raemian City ở 2 khía cạnh: mua để ở – mua để đầu tư

Phân tích dự án Raemian City ở 2 khía cạnh: mua để ở – mua để đầu tư

Điểm mạnh của khu căn hộ Raemian City chính là lợi thế về vị trí, sự đồng bộ của hạ tầng tiện ích và chính sách hấp dẫn. Do đó, cả khách hàng mua để ở

Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9
Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River
Tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè cập nhật chi tiết

Điểm mạnh của khu căn hộ Raemian City chính là lợi thế về vị trí, sự đồng bộ của hạ tầng tiện ích và chính sách hấp dẫn. Do đó, cả khách hàng mua để ở và mua để đầu tư đều bị dự án thu hút.

Quốc Dũng Blog sẽ phân tích cả 2 khía cạnh giá bán Raemian City này để quý khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Vì sao nên mua ở và mua đầu tư dự án Raemian City ?

Những yếu tố Quốc Dũng Blog liệt kê sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi vì sao căn hộ Raemian City phù hợp để ở và để đầu tư thu lời.

anh that te du an raemian city


Dự án có vị trí có giao thông thuận tiện để ở và vị trí có cơ hội tốt để tăng giá. Khu căn hộ ở ngay mặt tiền đường lại là đường lớn, gần các tuyến giao thông trọng điểm, đường xá rộng rãi nên di chuyển đi đâu cũng tiện lợi, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Vị trí dự án toạ lạc đang là “mỏ vàng” của đầu tư BĐS vì quỹ đất rộng, quy hoạch bài bản, giá bán tăng liên tục và sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai.

Raemian City An Phú đạt chuẩn căn hộ cao cấp Quận 2 với hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ các dịch vụ cao cấp phục vụ cư dân. Yếu tố này tạo nên một môi trường sống chất lượng cho khách hàng đến ở và cũng tạo nên sức hút cho khách mới đến thuê hoặc mua lại. Vì vậy, cơ hội để cho thuê hoặc bán lại căn hộ cũng trở nên dễ dàng và lợi nhuận thu về cũng tốt hơn.

Tìm hiểu ngay: lý do nên sở hữu căn hộ Raemian City

Video giới thiệu dự án Raemian City

Pháp lý dự án Raemian City hoàn thiện đầy đủ và có tính minh bạch. Quốc Dũng Blog thấy dự án đã có đủ điều kiện để triển khai xây dựng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Nếu mua thì khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ và khi bán lại thì thủ tục cũng đơn giản vô cùng.

Mua căn hộ Raemian City có thể kết hợp cả ở và đầu tư hay không ?

Câu trả lời của Quốc Dũng Blog là hoàn toàn có thể. Tại sao lại như vậy ?

Đơn giản như sau: khách hàng mua một căn hộ Raemian City Quận 2 để ở, sau một vài năm, nếu khách hàng muốn đổi không gian sống khác có thể bán lại hoặc cho thuê lại. Vì dân số của khu vực ngày càng tăng do tốc độ của đô thị hoá và sự phát triển về chất lượng sống nên nhu cầu mua hoặc thuê căn hộ để ở tại Quận 2 cũng tăng theo.

Thêm vào đó không gian sống lại bị thu hẹp vì các khu vực trung tâm trong đó có Quận 2 đang hạn chế phê duyệt triển khai các dự án mới do quỹ đất không còn nhiều. Với một khu căn hộ hội tụ vô vàn những điểm tốt như Raemian City thì không ai có thể bỏ lỡ.

Thủ tục mua ở và mua đầu tư dự án Raemian City Quận 2

Khi mua căn hộ Raemian City An Phú, dù mua với mục đích để ở hay để đầu tư thì Quốc Dũng Blog đều thấy thủ tục mua bán cũng đều đơn giản như nhau.

Trình tự các bước như sau: booking giữ chỗ -> đặt cọc -> ký hợp đồng đặt cọc -> ký hợp đồng mua bán -> thanh toán theo tiến độ -> hoàn thiện thủ tục để nhận bàn giao và nhận sổ đỏ căn hộ. Các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị cũng không có nhiều, muốn tìm hiểu kỹ hơn quý khách hàng có thể tham khảo ở bài viết tiếp theo trên trang thông tin can ho Raemian City.