Phano tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Phano tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Trong ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Phano Care Day, người tham dự được tham quan, mua sắm, tư vấn sức khỏe, đo khám miễn phí và tọa đàm với

Đại gia viễn thông tặng iPhone 6 cho khách hàng
VietABank đầu tư 2 triệu USD nâng cấp giao dịch trực tuyến
PNJ giới thiệu loạt sản phẩm độc đáo ngày Thần Tài

Trong ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day, người tham dự được tham quan, mua sắm, tư vấn sức khỏe, đo khám miễn phí và tọa đàm với chuyên gia về các bệnh phổ biến ở người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em… Tại đây còn có các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, khu chụp hình lưu niệm…

Bên cạnh đó, người tham dự còn có cơ hội trúng 5.000 phần quà trị giá 200 triệu đồng trong chương trình rút thăm may mắn.

polyad

Khách tham quan, mua sắm và tham gia các hoạt động tư vấn, đo khám miễn phí.

Hướng đến xây dựng hình ảnh nhà thuốc chuẩn mực, Phano tổ chức ngày hội Phano Care Day nhằm mang tới khách hàng lời khuyên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Đây là lần thứ hai, sự kiện này được tổ chức. Trong khuôn khổ diễn ra chương trình, Phano giới thiệu về hoạt động của chuỗi nhà thuốc với những đặc điểm nổi bật.

polyad

Cuộc tọa đàm với chuyên gia về các bệnh phổ biến ở người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em.

Chất lượng sản phẩm

Tại Phano có hơn 10.000 sản phẩm thuốc gồm thuốc kê toa, thuốc không kê toa, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm… được cung cấp từ hơn 300 đối tác uy tín, trong nước và quốc tế. Số thuốc này được bảo quản trong điều kiện quy định từ khâu vận chuyển đến khâu phân phối nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn khách hàng

Dịch vụ tư vấn khách hàng tại Phano phát triển với hơn 500 dược sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Ngoài tư vấn, Phano giúp khách hàng hiểu về bệnh và cách dùng thuốc. Phương châm: “Tư vấn đúng thuốc, đúng liều và đúng cách – đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu” là tôn chỉ hoạt động của nhà thuốc trong thời gian qua.

Giá cả phù hợp

Với chính sách về giá minh bạch, khách hàng của Phano có thể yêu cầu nhà thuốc xuất hóa đơn tài chính với thông tin được ghi rõ ràng. Phano luôn cố gắng bán những sản phẩm thuốc chất lượng với giá hợp lý, không vì lợi nhuận mà phá vỡ quy tắc đạo đức từ ngày đầu thành lập.

Đại diện Phano cho biết, hệ thống nhà thuốc đặt mục tiêu mở 200 cơ sở toàn quốc năm 2025 và trở thành nơi cung cấp thuốc tin cậy, chuyên nghiệp, tận tâm.

Phano là hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn thực hành quản lý nhà thuốc (GPP); chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP) và chuẩn thực hành tốt phân phối thuốc (GDP) với quy mô hiện tại trên 60 nhà thuốc tại toàn quốc. Tới nay, Phano có gần 60.000 hội viên Phano Care (khách hàng thân thiết của hệ thống nhà thuốc Phano), phục vụ 55 triệu lượt khách.

(Nguồn: Phano)