Phú Hưng Life trao 300 phần quà cho người dân miền Trung

Phú Hưng Life trao 300 phần quà cho người dân miền Trung

Đồng cảm và sẻ chia Sau cơn bão Damrey, cả miền Trung đều bị thiệt hại, nặng nề nhất là tỉnh Khánh Hòa. Thấu hiều và mong muốn được chia sẻ cùng đồng

Các doanh nghiệp liên quan nghi án 100 bánh cocain nói gì?
100 triệu đồng có mở được shop đồ lót?
Celadon City vào top 20 không gian sống chuẩn mực tại Việt Nam

Đồng cảm và sẻ chia

Sau cơn bão Damrey, cả miền Trung đều bị thiệt hại, nặng nề nhất là tỉnh Khánh Hòa. Thấu hiều và mong muốn được chia sẻ cùng đồng bào nơi đây, cuối tháng 11 vừa qua, đại diện Ban giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đã có buổi thăm hỏi và trao tặng 300 phần quà thiết thực cho bà con ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

phu-hung-life-trao-300-phan-qua-cho-nguoi-dan-mien-trung

Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì gói, dầu ăn thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của Phú Hưng Life dành cho cộng đồng.

Khai trương chi nhánh ở Nha Trang, hướng về cộng đồng miền Trung

Cuối tháng 11, công ty đã tổ chức buổi lễ khai trương, công bố ra mắt chi nhánh văn phòng đại lý Phú Hưng Life tại lầu 9, tòa nhà Điện Lực Nha Trang, 11 Lý Thánh Tôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chi nhánh này đánh dấu sự mở rộng của công ty ở khu vực miền Trung cũng như mang giá trị, dịch vụ và sự cam kết của Phú Hưng Life đến gần hơn với cộng đồng nơi đây.

phu-hung-life-trao-300-phan-qua-cho-nguoi-dan-mien-trung-1

Chi nhánh ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đánh dấu sự mở rộng của công ty ở khu vực miền Trung.

Trong buổi khai trương, Phú Hưng life đã vinh danh những cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Top 1 Producer tháng 11. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, công ty không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt, mà còn chú trọng vào các hoạt động vì cộng đồng. Đây cũng là giá trị cốt lõi của công ty với những cam kết tốt về dịch vụ, trách nhiệm với cộng đồng và tinh thần sẻ chia cùng xã hội.

phu-hung-life-trao-300-phan-qua-cho-nguoi-dan-mien-trung-2

Các hoạt động của Phú Hưng Life đều hướng đến cộng đồng và chia sẻ nhiều hơn. Xem tại đây.

Tuy chỉ mới phát triển dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2013, nhưng với kinh nghiệm bền vững trong 25 năm qua, Tập đoàn Phú Hưng nói chung và Phú Hưng Life nói riêng luôn cam kết và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đại diện công ty cho biết, các hoạt động của Phú Hưng Life ở hiện tại hay trong tương lai đều sẽ hướng đến cộng đồng và chia sẻ nhiều hơn, thể hiện tinh thần gắn kết, đồng hành phát triển cùng cộng đồng.

(Nguồn: Phú Hưng Life)