Phúc Giang ra mắt bộ đôi loa karaoke chuyên nghiệp

Phúc Giang ra mắt bộ đôi loa karaoke chuyên nghiệp

Công ty TNHH Phúc Giang, nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới vừa ra mắt thị trường Việt hai dòng loa M10F và M12F

Nokia tung nhiều khuyến mãi dịp hè
Giá vàng trong nước dè dặt tăng theo thế giới
CEO Vietinbank: ‘Mình ngân hàng không thể tạo tăng trưởng tín dụng’

Công ty TNHH Phúc Giang, nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới vừa ra mắt thị trường Việt hai dòng loa M10F và M12F mới mang thương hiệu Audio Frog đến từ Mỹ chuyên dùng cho Karaoke chuyên nghiệp.

Loa karaoke luôn được thiết kế là loa đơn chức năng chỉ để hát nhưng không phù hợp nghe nhạc hoặc xem phim. Trong khi đó, M10F và M12F từ Audio Frog có thể tích hợp cả ba điều này. Cả hai dòng loa đều giữ vững thế mạnh vượt trội trên thị trường âm thanh như sản xuất tại Mỹ, sở hữu chất âm chuyên nghiệp, thích hợp cho các không gian giải trí chất lượng cao.

Tiêu chí của M10 và M12 có thể sử dụng như một cặp loa dùng cho gia đình, nhưng mang phong cách chuyên nghiệp như rạp hát.

phuc-giang-ra-mat-bo-doi-loa-karaoke-chuyen-nghiep

Dòng loa Audio Frog – M10F

Với tính năng hát, hai dòng loa M10F và M12F được thiết kế để bổ sung cho tiếng nói, để bạn có thể hát tốt nhất, giúp giọng hát khi phát ra vừa có độ trong, sáng vừa dày và khỏe hơn, nhưng vẫn đảm bảo độ bung mở. Từ đó người hát có thể xử lý các nốt cao, trầm một cách tốt nhất.

Đối với âm nhạc, M10F và M12F cung cấp khả năng tái tạo độ trung thực cao, đáp ứng tần số cân bằng và tiếng bass giữ lại chi tiết, thể hiện âm thanh một cách chuẩn xác, giàu nhạc tính và đem lại một cảm xúc trọn vẹn cho bài hát.

Đối với phim ảnh, M10F và M12F được thiết kế để tạo ra các cuộc đối thoại rõ ràng trong khi cung cấp ảnh hưởng đến hiệu ứng âm thanh. Cho dù bạn đang hát với bạn bè hoặc gia đình, nghe nhạc yêu thích hay xem phim, loa M-Series từ Audio Frog đều phù hợp ở nhà, quán café, bar hoặc quán rượu nào đó.

phuc-giang-ra-mat-bo-doi-loa-karaoke-chuyen-nghiep-1

Dòng loa Audiofrog – M12F.

Ngoài ra, cấu tạo của hai dòng loa M-Series từ Audio Frog đặc biệt vượt trội, với chất liệu màng loa cao cấp, thiết kế màng loa tinh xảo, công suất lớn cùng các linh kiện chất lượng cho độ bền cao, được phối hợp chặt chẽ với nhau, tạo ra hiệu quả âm học tối ưu nhất. Dáng loa đồ sộ cùng các đường nét nam tính giúp tạo ấn tượng mạnh cho không gian phòng hát.

Theo ông Đinh Văn Hùng, đại diện Phúc Giang Audio, sự ra mắt của M10F và M12F sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Chất âm mạnh mẽ cho âm nhạc kết hợp cùng dòng loa M-Series từ Audio Frog sẽ là một hệ thống âm thanh chuẩn mực nhất dành cho phòng hát.

Ông Hùng kỳ vọng nét thu hút đậm chất công nghệ, hai mẫu loa M10F và M12F sẽ mang đến cho người yêu nhạc những trải nghiệm mới, để ca hát không chỉ là phút giây giải trí đơn thuần, mà còn là hình thức hưởng thụ cuộc sống hiện đại một cách đúng nghĩa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Phúc Giang – số 10 Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM. Hotline: 0911 11 99 22. Website: pgi.com.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Phúc Giang)