Pico giảm giá lớn hơn 7.000 sản phẩm

Pico giảm giá lớn hơn 7.000 sản phẩm

Nhiều chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 7 mừng kỷ niệm 7 năm thành lập hệ thống siêu thị điện máy Pico đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tiêu dùng.

Volkswagen Scirocco tặng gói quà 40 triệu đồng dịp World Cup
Doanh nghiệp Trung Quốc muốn thanh toán nhân dân tệ tại Việt Nam
Việt Nam khởi động kế hoạch bán trái phiếu quốc tế

Nằm trong chuỗi chương trình kích cầu những tháng cuối năm 2014, ban lãnh đạo Pico đưa ra chương trình xả hàng lớn với hơn 7.000 sản phẩm được bán với mức giá giảm mạnh và hàng nghìn mặt hàng trưng bày với giá “tặng” khách hàng. Đây là dịp hệ thống siêu thị điện máy Pico tri ân những khách hàng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

xa-hang.jpg

Chương trình kéo dài trong 10 ngày từ 1/8 đến hết 10/8 trên toàn hệ thống các siêu thị Pico.

Ông Hoàng Học Hải, Tổng giám đốc Pico cho biết: “Hơn 7.000 sản phẩm được đưa ra trong đợt xả hàng này là một sự nỗ lực lớn của Pico. Công ty cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng. Với uy tín và lợi thế về quy mô, chúng tôi luôn giành cho khách hàng của mình mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi”.

Chương trình kéo dài trong 10 ngày từ 1/8 đến hết 10/8 trên toàn hệ thống siêu thị Pico. Khách hàng có thể mua TV Led với giá từ hơn 3 triệu đồng, điều hòa với giá hơn 5 triệu đồng, những dòng smartphone với giá chỉ hơn một triệu đồng hay máy tính xách tay chưa đến 5 triệu đồng từ những thương hiệu uy tín.

Thông tin chi tiết, xem trên website của Pico www.pico.vn. Tư vấn và mua hàng online: 1900 6619.

Địa chỉ:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

(Nguồn: Pico)