Pico xả hàng 3 ngày cuối cùng

Pico xả hàng 3 ngày cuối cùng

Hệ thống siêu thị điện máy Pico đã triển khai chương trình "Xả hàng" lớn được 7 ngày, số lượng sản phẩm bán ra đã vượt quá dự kiến ban đầu của công ty.

Xăng giảm hơn 100 đồng một lít
NCB đồng hành cùng 100 trẻ em dị tật hở môi phía Nam
Lợi ích của việc bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

Một số khách hàng gọi điện đến đường dây chăm sóc khách hàng của Pico chia sẻ, họ đã biết về chương trình giảm giá lớn của trung tâm. Họ muốn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mức giá cam kết ưu đãi, nhưng do bận công việc, chưa đến được. Để đảm bảo đủ hàng hóa cung cấp cho khách trong 3 ngày cuối cùng của chương trình, nhà bán lẻ này đã bổ sung thêm gần 5.000 sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng.

Khách hàng đang được nhân viên Pico tư vấn sản phẩm.

Tại khu vực trưng bày hàng thanh lý với giá “tặng không” của Pico, 148 Giảng Võ, chị Nguyễn Thị Thu ở Hoàng Mai, Hà Nội đã mua được chiếc tủ lạnh với mức giá bằng 50% so với ban đầu. Chị chia sẻ “Buôn bán gặp khó khăn, tôi mua sắm cái gì cũng phải đắn đo suy tính kỹ. Gia đình chị có nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh lớn để thay thế cái cũ nhưng đắn đo đã lâu mà chưa dám mua. Biết tin Pico đang có chương trình giảm giá lớn nên chị đến xem và đã chọn được chiếc tủ lạnh hơn 300L, tiết kiệm được hơn 3 triệu đồng so với giá ban đầu”.

Gian hàng các sản phẩm được thanh lý thu hút đông khách hàng.

Chương trình kéo dài hết ngày 10/8 với hơn 5.000 hàng hóa được bổ sung, nâng tổng số lên hơn 10.000 sản phẩm. Chương trình kéo dài trong suốt 10 ngày, từ 1/8 đến hết 10/8 trên toàn hệ thống các siêu thị Pico. Khách hàng có thể mua TV Led với giá từ hơn 3 triệu đồng, điều hòa với giá hơn 5 triệu đồng, những dòng smartphone đình đám với giá chỉ hơn một triệu hay máy tính xách tay chưa đến 5 triệu đồng từ những thương hiệu uy tín.

Bãi gửi xe tại Pico 148 Giảng Võ luôn trong tình trạng quá tải.

Thông tin chi tiết, xem tại website www.pico.vn hoặc gọi số 1900 6619 để được tư vấn và mua hàng online.

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

(Nguồn: Pico)