Prudential trao thưởng ôtô 1,5 tỷ đồng cho khách hàng may mắn

Prudential trao thưởng ôtô 1,5 tỷ đồng cho khách hàng may mắn

Prudential vừa tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mại “Quà tặng đồng hành” cho các khách hàng trúng thưởng. Chị Phù Thanh Vân (35 tuổi, trú tại

Giá vàng thế giới giảm nhẹ đầu tuần
Ngân hàng nào bán nợ theo giá thị trường cho VAMC nhiều nhất?
Cách tiêu dùng thông minh của phái đẹp hiện đại

Prudential vừa tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mại “Quà tặng đồng hành” cho các khách hàng trúng thưởng.

Chị Phù Thanh Vân (35 tuổi, trú tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) là khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng.

prudential-trao-thuong-oto-1-5-ty-dong-cho-khach-hang

Chị Phù Thanh Vân (Bà Rịa – Vũng Tàu) nhận giải thưởng từ đại diện Prudential.

“Tôi biết tin mình trúng thưởng khi đang bán hàng tại chợ. Khi đó, cảm xúc của tôi rất khó diễn tả, vừa vui sướng hạnh phúc vừa bán tín bán nghi không rõ thông tin có tin cậy hay không. Sau đó, ban tổ chức gọi điện thông báo chính thức và hướng dẫn thủ tục nhận giải, tôi mới dám tin đây là sự thật”, chị Vân mừng vui chia sẻ.

Gia đình chị Vân có 5 người sống chủ yếu nhờ vào nguồn thu không ổn định từ sạp hàng cá ở chợ. Chị thừa nhận, việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm giá trị hàng chục triệu đồng là điều chị chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.

Nhưng khi chị chứng kiến một người quen đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông, để lại người vợ không có khả năng lao động và ba đứa con nhỏ; lo sợ gia đình mình cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, chị đã cố gom góp để sở hữu và duy trì một hợp đồng bảo hiểm cho gia đình.

“Trong trường hợp xảy ra rủi ro, tương lai của các con tôi vẫn được đảm bảo, đó là điều quan trọng nhất và ý nghĩa nhất đối với tôi”, chị Vân nói.

prudential-trao-thuong-oto-1-5-ty-dong-cho-khach-hang-1

Chị Vân cho biết, giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng đã làm thay đổi cuộc sống của gia đình chị.

Với giải thưởng giá trị từ Prudential chị cho biết, chương trình “Quà tặng đồng hành” đã thay đổi cuộc sống của cả gia đình bởi đây là tài sản giá trị. Chị dự tính sẽ cho con gái lớn đi du học.

Có mặt tại buổi lễ, anh La Quý Nghĩa (Lạng Giang, Bắc Giang), chủ nhân của giải căn hộ trị giá 1,5 tỷ đồng từ chương trình khuyến mãi “Quà tặng cho yêu thương quý giá” do Prudential triển khai cuối năm 2016 cũng chia sẻ, sau khi trúng thưởng, ngoài việc sửa sang nhà vửa, làm từ thiện; một phần tiền anh gửi tiết kiệm nhờ vậy gia đình anh không còn áp lực về vấn đề kinh tế.

Ngoài giải Đặc biệt, Công ty Prudential còn trao 10 xe máy SH, 20 Tivi Smart Samsung, 60 iPad và 3.000 bộ quà tặng tương ứng với giải Nhất, Nhì, Ba… cho các khách hàng may mắn khắp cả nước.

prudential-trao-thuong-oto-1-5-ty-dong-cho-khach-hang-2

Anh La Quý Nghĩa chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ trao giải “Quà tặng đồng hành”.

“Quà tặng đồng hành” là chương trình ưu đãi khách hàng mới nhất được công ty bảo hiểm đến từ Anh triển khai nửa đầu năm 2017.

Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, các chương trình xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu của các khách hàng khi mua sản phẩm bảo hiểm. Do đó, những năm qua, công ty tập trung đẩy mạnh chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm.

Thời gian tới, Prudential sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác để đồng hành với các gia đình Việt.

Thanh Thư