Quản lý bán hàng đa kênh kết hợp công nghệ Blockchain

Công nghệ chuỗi khối (Blockchain) đang bùng nổ trên toàn cầu với hàng loạt ứng dụng ra đời. Với những chính sách ưu tiên phát triển và đẩy mạnh công n

5 tác động của làn sóng FDI vào bất động sản Việt Nam
Đề xuất sếp ngân hàng yếu kém chỉ được thưởng nửa tháng lương
Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng của VID Public Bank

Công nghệ chuỗi khối (Blockchain) đang bùng nổ trên toàn cầu với hàng loạt ứng dụng ra đời. Với những chính sách ưu tiên phát triển và đẩy mạnh công nghệ thông tin, nhiều chuyên gia đánh giá, Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển công nghệ này.

Blockchain đang phát triển mạnh mẽ ở tất cả lĩnh vực, trong đó có bán lẻ và thương mại điện tử. Việc ứng dụng công nghệ này giúp người dùng hạn chế rủi ro do nó không thể thay đổi, tính bảo mật cao.

Theo đó, vấn đề thanh toán, tài chính sẽ được xử lý nhanh chóng với giá thành thấp nhờ blockchain còn hợp đồng điện tử thông minh được soạn thảo bằng công nghệ này không những tiết kiệm thời gian, chính xác mà còn đẩy nhanh quá trình thanh toán.

Blockchain - thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Blockchain – thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Hàng loạt phần mềm ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại điện tử đã ra đời, nổi bật là giải pháp quản lý bán hàng đa kênh của Gosama.

Công ty này kỳ vọng, việc kết hợp Omni-channel (giải pháp quản lý bán hàng tổng thể đa kênh) với Blockchain sẽ đem những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt. Tất cả các tính năng: quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng, lưu trữ thông tin thanh toán, tài chính… được gói gọn trong một sản phẩm quản lý bán hàng của Gosama.

Gosama trong sự kiện Blockchain Festival được tổ chức tại Singapore.

Gosama trong sự kiện Blockchain Festival được tổ chức tại Singapore.

Theo đại diện Gosama, hơn 1.000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh của công ty đánh giá cao những tính năng ưu việt và giao diện dễ sử dụng của giải pháp Gosama.

Gosama đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng đa kênh từ năm 2017 và sau một năm vận hành ổn định, Blockchain chính là bước đi tiếp theo để nâng cấp và mang tới những tính năng cao nhất cho hệ thống phần mềm này. Bên cạnh các tính năng ưu việt, Gosama cho biết được khách hàng tin dùng bởi mức chi phí thấp, dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu, đánh trúng vào tâm lý của các chủ cửa hàng.

Nhiều tính năng mới sắp xuất hiện trong Gosama.

Nhiều tính năng mới sắp xuất hiện trong Gosama.

Trong thời gian tới, đại diện công ty cho hay sẽ cài đặt hoàn thiện công nghệ blockchain vào hệ thống, tăng tính bảo mật và minh bạch. Bên cạnh đó, Gosama sẽ được phát triển và mở rộng thêm nhiều tính năng mới như ví điện tử, hệ thống hàng trung thành – tích điểm đổi quà, hệ thống Marketing trực tiếp, hệ thống chăm sóc khách hàng tổng đài ảo… để giúp cho việc quản lý bán hàng đa kênh xuyên suốt từ offline đến online.

Xem thêm về ứng dung Gosama:

Quản lý bán hàng đa kênh kết hợp công nghệ Blockchain

Quản lý bán hàng đa kênh kết hợp công nghệ Blockchain

Huệ Chi