Quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư Australia 188C

Định cư và làm việc tại nước ngoài là một chủ đề luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt tại các quốc gia có khí hậu ôn hòa và nền kinh tế

4 rủi ro cần tránh khi kinh doanh quần áo
Thất bại – bài học của mọi doanh nhân
Môi giới địa ốc Sài Gòn chuyển hướng về thị trường Biên Hòa

Định cư và làm việc tại nước ngoài là một chủ đề luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt tại các quốc gia có khí hậu ôn hòa và nền kinh tế tăng trưởng… Australia là một trong những đất nước sẽ mang lại cơ hội cho các doanh nhân muốn tìm kiếm các mảnh đất giàu tiềm năng, an toàn và cạnh tranh lành mạnh để đầu tư; hoặc trở thành thường thú nhân, sinh sống, hưởng dịch vụ giáo dục – y tế tốt…

Đại diện Mattlaw cho biết, một thường trú nhân từ chương trình đầu tư định cư Australia 188C sẽ hưởng các quyền lợi như tự do đi lại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Thường trú nhân Australia có quyền làm việc tại bất cứ công ty hay lĩnh vực nào mình muốn (trừ dịch vụ công cộng và quân đội); hưởng nhiều phúc lợi xã hội gồm gói hỗ trợ y tế (Medicare) với các quyền lợi như được chăm sóc sức khỏe miễn phí tại hệ thống bệnh viện công, được trợ cấp giá thuốc…

polyad

Ngày 4/6, các nhà đầu tư sẽ được tư vấn trực tiếp và cung cấp những thông tin – chính sách về đầu tư và định cư mới nhất năm 2018 Chính phủ Australia.

Thường trú nhân còn nhận các quyền lợi về cư trú như được cùng vợ hoặc chồng và con đến Australia sinh sống; con cái sẽ có quốc tịch ở xứ sở chuột túi; nhận ưu đãi về giáo dục: con cái được học miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12 và nhận học phí ưu đãi bậc đại học. Bên cạnh đó, thường trú nhân được trợ cấp mua nhà đầu tiên, hưởng mức tín dụng gồm các khoản vay cá nhân, vay mua nhà, mua xe; Chính phủ sẽ tạo điều kiện đào tạo nghề miễn phí và được quyền song tịch.

Australia – một trong những quốc gia đáng sống trên thế giới

Với diện tích lớn thứ 6 trên thế giới, Australia luôn được người Việt ưu ái lựa chọn làm nơi định cư. Nơi đây không chỉ có những đặc điểm thuận lợi vốn có mà văn hóa, con người đều rất phù hợp với người châu Á.

Australia có khí hậu ôn hòa dễ chịu, mùa hè không quá nóng và mùa đông không quá lạnh, dao động trong khoảng 16-25 độ C. Tiết trời luôn xanh tươi, mát mẻ trong lành là điểm cộng lớn quốc gia đáng sống này. Không những vậy, nơi đây còn có hệ thống giáo dục tốt cùng những chính sách y tế, chế độ phúc lợi được đánh giá cao.

Thừa hưởng từ nền tảng phát triển của Anh, nền kinh tế Australia giàu có, năng động, môi trường đầu tư, kinh doanh phát triển nhờ vào các đạo luật và chính sách minh bạch, rõ ràng. Đồng thời, xứ sở này luôn có những biện pháp hữu hiệu nhằm hạn chế thị trường chịu nhiều biến động xấu. Hơn hết, nhà đầu tư vừa có thể sinh sống tại Australia, nhưng có thể thực hiện quản lý hoạt động kinh doanh tại Việt Nam dễ dàng, nhờ vào sự chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Australia 2-4 tiếng.

Tỷ lệ người thất nghiệp tại Australia luôn ở mức thấp chỉ dưới 5,6%. Mức thu nhập bình quân cao, mà công việc lại không mang tính chất áp lực nhiều.

Định cư Australia – sự lựa chọn của số đông người Việt

Theo đại diện Mattlaw, qua những điều thuận lợi trên, định cư Australia đã trở thành sự lựa chọn của số đông người Việt. Cụ thể, 5 năm trở lại đây, Việt Nam luôn nằm trong top 10 quốc gia có số lượng hồ sơ xin cấp thị thực thường trú 132; hoặc thị thực tạm trú 188 nhiều nhất (thống kê của Bộ di trú Australia).

Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ của nhà đầu tư Việt Nam rất cao. Đối với thị thực tạm trú 188, tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận từng năm cho các nhà đầu tư Việt Nam trong 5 năm gần đây đã có sự gia tăng đáng kể. Đặc biệt, không có hồ sơ xin thị thực thường trú 132 nào từ Việt Nam bị từ chối, đồng nghĩa với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận 100% trong vòng 5 năm gần đây.

Mattlaw – Chuyên gia cung cấp giải pháp về đầu tư, kinh doanh, bất động sản và di trú Australia, New Zealand, Canada, Mỹ và châu Âu.

Ngày 4/6 tới đây, tham gia sự kiện “Đầu tư định cư Australia – Góc nhìn từ Chính quyền Bang New South Wales, diễn ra tại TP HCM, nhà đầu tư sẽ gặp gỡ đại diện Chính quyền Bang New South Wales (Australia). Các nhà đầu tư sẽ được tư vấn trực tiếp và cung cấp những thông tin – chính sách về đầu tư và định cư mới nhất năm 2018.

Điểm nổi bật của sự kiện là lần đầu tiên tại Việt Nam, nhà đầu tư sẽ được giới thiệu về chương trình thị thực 188C. Đây là một trong những chương trình đầu tư định cư mới nhất hiện nay với các lợi thế đặc biệt như: thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng (chỉ 6-9 tháng), không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh và quản lý, không giới hạn về độ tuổi, hay trình độ tiếng Anh… Đây cũng là chương trình phù hợp cho những ai chưa thu xếp thời gian qua Australia định cư, vì cho phép người nộp đơn chỉ cần ở xứ sở chuột túi 40 ngày trong năm là đủ điều kiện để duy trì visa.

Điều hấp dẫn nhất trong diện thị thực 188C đó là vợ có thể thay chồng cư trú ở Australia để tính thời gian 40 ngày cư trú nêu trên. Như vậy, nếu người chồng là chủ doanh nghiệp, vẫn có thể linh động sắp xếp di chuyển giữa Việt Nam và Australia để thăm gia đình và quản lý hoạt động kinh doanh tại việt Nam. Sau 4 năm, mặc nhiên cả vợ và chồng cùng các con đều có thẻ thường trú nhân vĩnh viễn.

Thông tin sự kiện, liên hệ tại website. Hotline: (+84) 97 677 9196. Email: info@mattlawvn.com. Facebook: https://www.facebook.com/Mattlawvietnam/

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà The Prince Residence, số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM.

(Nguồn: Mattlaw)