Redsun ITI dự kiến mở 200 nhà hàng nhượng quyền

Redsun ITI dự kiến mở 200 nhà hàng nhượng quyền

Sau ba năm thành công với mô hình nhượng quyền thương hiệu nhà hàng King BBQ, Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun ITI) quyế

Lập tổ công tác rà soát giấy phép con
Những cây cảnh độc, lạ chơi xuân
Giá heo hơi hạ nhiệt

Sau ba năm thành công với mô hình nhượng quyền thương hiệu nhà hàng King BBQ, Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun ITI) quyết định đẩy mạnh chiến lược nhượng quyền.

polyad

Nhà hàng ẩm thực Lào Khao Lao là một trong hai thương hiệu Redsun đẩy mạnh phát triển nhượng quyền.

Ông Lê Vũ Minh – Phó chủ tịch phụ trách nhượng quyền của Redsun ITI cho biết, dự kiến công ty sẽ mở, nhượng quyền nhiều nhà hàng tại Việt Nam cũng như nước ngoài trong năm nay và các năm tới. Hai thương hiệu chiến lược là nhà hàng ẩm thực Lào Khao Lao và chuỗi nhà hàng lẩu Hotspot Story.

Để thực hiện chiến lược kinh doanh và phát triển nhượng quyền, Redsun ITI đã chi 250 tỷ đồng xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Hiệp Phước (TP HCM) giúp đảm bảo nguồn cung với chất lượng đồng đều và giá tốt nhất.

polyad

Redsun đang đẩy mạnh công tác đào tạo nhân sự nhằm phục vụ chiến lược mở rộng kinh doanh trong và ngoài nước.

Nhà máy là nơi chế biến và cung ứng sản phẩm cho chuỗi nhà hàng của công ty và hệ thống nhượng quyền thương mại. Đây cũng sẽ là trung tâm nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực ngành dịch vụ nhà hàng và ẩm thực, trao đổi 2.400 nhân viên cho hệ thống nhượng quyền. Đồng thời, doanh nghiệp hợp tác với nhiều chuyên gia ẩm thực uy tín trên thế giới nhằm mang đến những món ăn phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.

“Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho đối tác tìm kiếm và đánh giá địa điểm mở cửa hàng, xây dựng bộ tiêu chuẩn thực đơn, thiết kế cửa hàng, dịch vụ, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, tư vấn và đặt mua trang thiết bị…”, ông Minh chia sẻ về đồng hành với nhà hàng từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi đưa vào hoạt động.

polyad

Với 75 nhà hàng trên toàn quốc, King BBQ là điểm đến quen thuộc của thực khách khi nói đến đồ nướng Hàn Quốc.

Thành lập vào năm 2008, Redsun ITI hiện có 12 thương hiệu ẩm thực trung, cao cấp như Seoul Garden, ThaiExpress, King BBQ, Capricciosa, Sushi Kei, Hotpot Story, Tasaki BBQ… Toàn hệ thống có hơn 140 nhà hàng trên cả nước và đang ngày càng nhân rộng. Với tiềm lực tài chính và nhân sự mạnh, đây là một trong những doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực lớn nhất tại Việt Nam.

Nhằm củng cố vị thế trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, từ năm 2014, công ty triển khai nhượng quyền với các đối tác trong nước, bắt đầu bằng thương hiệu chủ chốt King BBQ. Sau ba năm, chuỗi nhà hàng nướng phong cách Hàn Quốc có 75 nhà hàng trên cả nước, trong đó có 11 tiệm nhượng quyền.

Từ ngày 28-30/3, Redsun ITI tham gia Triển lãm quốc tế về công nghệ bán lẻ và nhượng quyền thương mại tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn – SECC (quận 7, TP HCM) để giới thiệu cơ hội đầu tư vào ba chuỗi nhà hàng King BBQ, Hotpot Story và Khao Lao. Nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu tại gian hàng của doanh nghiệp tại triển lãm, truy cập website hoặc gọi hotline 18001277.

Khánh Anh