Sacombank dành bốn tỷ đồng trao tặng học bổng trên toàn quốc

Sacombank dành bốn tỷ đồng trao tặng học bổng trên toàn quốc

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, Sacombank trao hơn 3.100 suất học bổng "Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ" trị giá gần bốn tỷ đồng ch

Ba yếu tố giúp Ciputra Hanoi thành đô thị nổi bật suốt 20 năm
Số dự án năng lượng tái tạo tăng nhanh
Thêm khách hàng trúng Jackpot hơn 112 tỷ đồng

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, Sacombank trao hơn 3.100 suất học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá gần bốn tỷ đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập trên cả nước.

Đối tượng được Sacombank xét tặng học bổng là học sinh lớp 11, 12 năm học 2017-2018, có hoàn cảnh khó khăn, điểm trung bình năm học 2016-2017 từ 7 trở lên. Sinh viên năm cuối khóa học 2014-2018 của các trường đại học hệ chính quy thuộc các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, kế toán có hoàn cảnh khó khăn, đạt điểm trung bình của năm học gần nhất từ 7,5 trở lên. Phạm vi xét học bổng cho sinh viên là trên cả nước và cho học sinh là các tỉnh thành có chi nhánh Sacombank hoạt động (trừ TP HCM và Hà Nội).

Học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” triển khai định kỳ hàng năm nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên có thêm điều kiện để học tập. Từ năm 2004 đến nay, số lượng học sinh, sinh viên nhận học bổng của Sacombank là hơn 31.000 em với tổng kinh phí hơn 36 tỷ đồng.

sacombank-danh-bon-ty-dong-trao-tang-hoc-bong-tren-toan-quoc

Từ đầu năm đến nay, Sacombank đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng như ngày hội từ thiện Xuân Đinh Dậu dành cho hàng nghìn cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi, khuyết tật trên cả nước được vui xuân đón Tết. Chương trình hiến máu nhân đạo “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim” tổ chức lần lượt ở các tỉnh thành trên toàn quốc từ tháng 7 đến tháng 8 với khoảng 1.500 đơn vị máu được hiến bởi cán bộ nhân viên Sacombank, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Trong hai ngày 19-20/8, Sacombank đã đến thăm trực tiếp và ủng hộ gần 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại huyện Mù Cang Chải (Yên Bái).

Từ ngày 15/9 đến 15/11, ngân hàng sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng 2018” tại 38 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc nhằm tạo cơ hội thực tập, tiếp cận thực tế, đào tạo và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp. Theo đó sinh viên năm cuối thuộc các ngành kinh tế, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán… sẽ được thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với các vị trí chuyên viên khách hàng, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên.

Minh Trí