Sacombank nhận giải thưởng từ tổ chức thẻ Visa

Cụ thể Sacomnbank nằm trong top 3 ngân hàng có doanh số giao dịch thẻ cao nhất năm 2017, top 3 ngân hàng phát hành thẻ Visa Debit đạt doanh số cao nh

Máy bay ‘made in China’ nhắm đến Đông Nam Á
Ferrari sắp tách khỏi Fiat Chrysler
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chuẩn bị kinh doanh ở sân bay

Cụ thể Sacomnbank nằm trong top 3 ngân hàng có doanh số giao dịch thẻ cao nhất năm 2017, top 3 ngân hàng phát hành thẻ Visa Debit đạt doanh số cao nhất thị trường. Ngoài ra Visa còn trao cho Sacombank giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về triển khai công nghệ thanh toán chạm” và “Ngân hàng dẫn đầu về triển khai công nghệ thanh toán bằng QR code”.

Đây là thành quả từ nỗ lực của Sacombank trong việc liên tục mở rộng và cải tiến tiện ích thẻ, cung ứng những phương thức thanh toán hiện đại, an toàn, đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi mang đến trải nghiệm chất lượng cho khách hàng sử dụng thẻ.

Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai phương thức thanh toán không tiếp xúc (Contactless) đối với thẻ Visa và thanh toán nhanh bằng QR đối với thẻ Visa, Mastercard. Theo đó, thay vì dùng thẻ quẹt qua máy POS như thông thường, chủ thẻ Sacombank có thể thanh toán trên toàn thế giới bằng cách chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ Contactless trước màn hình máy POS NFC trong vài giây. Hoặc thanh toán nhanh bằng cách dùng điện thoại thông minh có cài ứng dụng mCard quét mã QR tại các điểm bán hàng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, đối với người dùng điện thoại Samsung còn có thêm hình thức thanh toán nữa là chạm điện thoại có cài ứng dụng Samsung Pay vào máy POS NFC. Sacombank là một trong các đối tác quan trọng của Samsung trong việc triển khai ứng dụng này đến các chủ thẻ của mình.

Tính đến tháng 12, Sacombank đã lắp đặt hơn 2.200 máy POS NFC tại các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc để chấp nhận giao dịch thanh toán không tiếp xúc. Ngân hàng mở rộng mạng lưới đơn vị chấp nhận thanh toán bằng QR (hiện đã có tại hệ thống siêu thị Aeon Citimart, KFC, The Blue Exchange…), thêm nhiều tính năng mới vào ứng dụng mCard giúp khách hàng quản lý thẻ và tối ưu việc thanh toán.

Minh Trí