Sacombank trao tặng xe SH Mode cho 8 chủ thẻ tín dụng may mắn

Từ ngày 21/8 đến ngày 23/8, Sacombank tổ chức các buổi quay số trên toàn quốc để xác định những khách hàng may mắn của chương trình "100% trúng thưởng

CEO Thế Giới Di Động: ‘Chúng tôi sẽ phát triển đến mức khủng khiếp’
Nhiều khách hàng quan tâm phân khúc đất nền tỉnh
81% lãnh đạo tài chính muốn tiếp cận công nghệ của 4.0

Từ ngày 21/8 đến ngày 23/8, Sacombank tổ chức các buổi quay số trên toàn quốc để xác định những khách hàng may mắn của chương trình “100% trúng thưởng với thẻ tín dụng Sacombank”. Giải thưởng của chương trình gồm 8 giải nhất với một xe máy SH Mode 2018 mỗi giải, 80 giải nhì là máy xanh sinh tố, 304 giải ba – bình giữ nhiệt và 400 giải khuyến khích – ấm đun siêu tốc.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải tại đây.

Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng cá nhân đăng ký mở mới thẻ tín dụng tại các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc từ ngày 28/5 đến hết ngày 27/6.

Với mỗi giao dịch thẻ từ 500.000 đồng, khách hàng nhận một mã dự thưởng chương trình quay số. Số lượng mã dự thưởng được nhân 3 cho khách hàng thực hiện giao dịch quét mã QR để thanh toán hay rút tiền bằng ứng dụng mCard, chạm POS để thanh toán với thẻ không tiếp xúc contactless hoặc smartphone thông qua ứng dụng Samsung Pay, hoặc mua hàng trả góp lãi suất 0%.

Lộc An