Sacombank ưu đãi doanh nghiệp mở thẻ tín dụng quốc tế

Từ nay đến 30/9, khách hàng đăng ký mở mới thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp tại Sacombank sẽ nhận loạt ưu đãi. Cụ thể gồm bộ bình trà Minh Long khi k

10.000 USD một vé máy bay xem nhật thực
Thanh toán 50% đến khi nhận nhà tại Green Pearl 378 Minh Khai
USD chững giá, vàng tăng nhẹ

Từ nay đến 30/9, khách hàng đăng ký mở mới thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp tại Sacombank sẽ nhận loạt ưu đãi. Cụ thể gồm bộ bình trà Minh Long khi kích hoạt thẻ, hoàn tiền 10%, tối đa một triệu đồng. Ngoài ra khi có giao dịch chi tiêu đầu tiên qua thẻ từ 3 triệu đồng trở lên sẽ nhận thêm 5 chuyến xe GrabCar hoặc GrabTaxi, trị giá 50.000 đồng một chuyến .

Sacombank cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cho các doanh nghiệp đã được cấp tín dụng, có tài sản đảm bảo hoặc giao dịch tiền gửi với ngân hàng. Thẻ có hai hạng gồm Gold – hạn mức từ 50 triệu đồng và Platinum – hạn mức từ 100 triệu đồng, không giới hạn mức tối đa.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm gồm chi tiêu trước, thanh toán sau, tối đa 55 ngày miễn lãi và kèm gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ đồng,

“Loại thẻ này là nguồn vốn dự phòng tiện lợi của doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp tách bạch các khoản chi tiêu, không cần tạm ứng công tác phí cho nhân viên”, đại diện Sacombank chia sẻ.

Nhân viên của doanh nghiệp có thể sử dụng thẻ để chi trả công tác phí, thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới, mua hàng trực tuyến, nhận ưu đãi giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ liên kết với Sacombank. Khi công tác nước ngoài, doanh nghiệp được ưu đãi phí giao dịch ngoại tệ chỉ 2%.

Bảo An