SCB ưu đãi khách hàng sử dụng Samsung Pay

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mãi "Thanh toán thời thượng - Nhận quà ấn tượng" từ nay đến hết 19/8 nhằm khuyến khích người dù

Ba câu hỏi của ông chủ Amazon với nhân viên mới
Quạt điều hòa được ưa chuộng đầu mùa nóng
Giá vàng thế giới chưa xác định rõ hướng đi

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán thời thượng – Nhận quà ấn tượng” từ nay đến hết 19/8 nhằm khuyến khích người dùng trải nghiệm Samsung Pay.

Theo đó 1.500 chủ thẻ tín dụng SCB Visa thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay có giá trị giao dịch từ 200.000 đồng trở lên sẽ nhận hoàn tiền 100.000 đồng. Ngoài ra khách hàng có cơ hội trúng một điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus mỗi tuần nếu 6 số của mã chuẩn chi trên hóa đơn thanh toán là “280518”.

Hiện nhiều thương hiệu triển khai khuyến mại dành riêng cho người dùng Samsung Pay như Pierre Cardin Paris, vali Kos, bia B-Dubs…

Ông Đặng Đức Huy – Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ SCB cho biết tăng cường tiện ích Samgsung Pay cho chủ thẻ SCB là một trong những mục tiêu lớn của ngân hàng trong năm nay.

“Chúng tôi kỳ vọng nhiều công nghệ bảo mật áp dụng trong thiết bị Samsung và thẻ tín dụng SCB Visa sẽ tăng trải nghiệm mua sắm và an toàn cho người dùng, từ đó cải thiện chất lượng và dịch vụ ngân hàng”, ông Huy chia sẻ.

Còn ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết công ty nỗ lực phát triển và cải tiến Samsung Pay thành phương thức thanh toán hữu hiệu, mang lại nhiều ích lợi cho người dùng thiết bị di động của hãng.

SCB triển khai tiện ích Samsung Pay cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng SCB Visa toàn quốc từ ngày 28/5, nhằm nâng cao tính an toàn khi mua sắm và cung cấp thêm những tính năng của thẻ Visa.

polyad

Hotline: 19006538 – 18005454 38. Website: www.scb.com.vn.

Ra mắt từ tháng 9/2017 tại thị trường Việt Nam, Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Samsung, hoạt động an toàn, đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần thao tác chạm vào máy quẹt thẻ (máy POS) với thiết bị di dộng đã cài đặt ứng dụng Samsung Pay, người dùng có thể thanh toán mà không cần mang thẻ bên người, giảm đi lo lắng việc đánh rơi thẻ hoặc bị đánh cắp thông tin.

Samsung Pay có những tính năng mới như giúp người dùng không cần mang nhiều thẻ bên người. Mỗi thiết bị Samsung có thể tích hợp 10 thẻ khác nhau và bảo vệ bằng 3 lớp bảo mật tối ưu, từ mã hóa thông tin thẻ đến xác thực bằng vân tay hoặc mống mắt.

Ứng dụng này có thể sử dụng tại hầu hết các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc qua hầu hết các máy POS đọc thẻ từ và POS contactless.

Thanh toán Samsung Pay bằng đồng hồ thông minh Gear S3 cho phép khách hàng kết nối điện thoại di động với đồng hồ rồi thanh toán.

Vân Trương