SCB ưu đãi khách hàng VIP

SCB ưu đãi khách hàng VIP

Khách hàng đạt tiêu chuẩn VIP được tặng thêm lãi suất tiền gửi VND, ưu đãi về lãi suất cho vay, giảm các phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế...

Thuê bao 11 số có thể không cần đến ngân hàng cập nhật thông tin
Hai đợt xả nước ở phía Bắc cho gieo cấy vụ Đông Xuân 2017-2018
Bốn lý do khiến Sunshine Garden thu hút giới đầu tư sau mở bán

Chương trình được ngân hàng TMCP Sài Gòn áp dụng từ ngày 20/8, nhằm giúp khách hàng nhận thêm nhiều ưu đãi về tài chính.

Theo đó, chính sách khách hàng VIP được phân hạng thành 3 nhóm: Platinum có điểm tích lũy lớn hơn hoặc bằng 100 điểm; Gold có điểm tích lũy từ 50 đến 100; Silver có điểm tích lũy từ 20 đến 50. Điểm tích lũy được tính dựa trên quy đổi khi khách hàng sử dụng dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn, tiền vay và các dịch vụ khác tại SCB. Khách hàng đạt tiêu chuẩn VIP sẽ nhận được các ưu đãi về tài chính như tặng thêm lãi suất tiền gửi VND, ưu đãi về lãi suất cho vay, giảm các phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế, phát hành bảo lãnh trong nước, chuyển tiền tại SCB và miễn một số phí dịch vụ khác. 

Bên cạnh việc mang lại nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng, SCB luôn chú trọng xây dựng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với các giá trị gia tăng, phù hợp.

Bên cạnh việc mang lại nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng, SCB còn chú trọng xây dựng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với các giá trị gia tăng, phù hợp.

Ngoài ra, ngân hàng còn có những chính sách chăm sóc định kỳ dành cho khách hàng VIP như: tặng quà nhân ngày thành lập doanh nghiệp, dịp tết Nguyên đán và tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng… Bên cạnh việc mang lại nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng, SCB luôn chú trọng xây dựng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với các giá trị gia tăng, phù hợp.

(Nguồn: SCB)