‘Sẻ chia Tết, thêm gắn kết’ cùng JupViec.vn và Uber

‘Sẻ chia Tết, thêm gắn kết’ cùng JupViec.vn và Uber

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giúp việc tại nhà, JupViec.vn thấu hiểu nỗi vất vả của phụ nữ mỗi khi Tết đến, vừa lo việc cơ quan, vừa chu toàn v

Du lịch Hạ Long hưởng lợi từ cao tốc nghìn tỷ
Masan Group vào nhóm công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
Cơ hội sở hữu 19 biệt thự biển cuối tại dự án Wynhdham Garden

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giúp việc tại nhà, JupViec.vn thấu hiểu nỗi vất vả của phụ nữ mỗi khi Tết đến, vừa lo việc cơ quan, vừa chu toàn việc nhà.

Với mong muốn sẻ chia phần nào với những người vợ, người mẹ, Tết năm nay, cùng sự đồng hành của Uber, JupViec.vn thực hiện chương trình “Sẻ chia Tết, thêm gắn kết”. Đó là ưu đãi gói tổng vệ sinh dành cho các hộ gia đình. Theo đó, với mỗi gia đình có nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa đón Tết, công ty sẽ giảm giá trọn gói 699.000 đồng, tặng kèm một bộ chất tẩy rửa từ thương hiệu Unilever.

polyad

JupViec.vn và Uber hợp tác đưa ra chương trình ưu đãi giúp các gia đình giảm gánh nặng việc nhà.

Khi tham gia chương trình, ngoài việc tiết kiệm chi phí và thời gian dọn nhà, các hộ gia đình sẽ được hỗ trợ việc nhà bởi những nhân viên đến từ JupViec.vn. Mỗi nhân viên đáp ứng 7 tiêu chí như do công ty trực tiếp tuyển dụng và quản lý; đầy đủ hồ sơ lý lịch, nhân thân tốt; có sức khỏe tốt, đã tham gia các lớp đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn Singapore; đã có kinh nghiệm làm giúp việc cho nhiều hộ gia đình; thời gian linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình

Tham gia chương trình “Sẻ chia Tết, thêm gắn kết”, khách hàng không chỉ giảm bớt gánh nặng việc nhà cho chính gia đình mình mà còn giúp nhân viên giúp việc có cơ hội tăng thêm thu nhập trong dịp Tết.

polyad

Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Cũng trong chương trình này, mỗi nhân viên JupViec.vn sẽ được tài trợ 5 chuyến đi uberMOTO miễn phí tới nhà khách hàng. Theo đại diện Uber, cận Tết là thời điểm giao thông phức tạp, mật độ tham gia giao thông lớn. Nhân viên JupViec.vn phần đông là phụ nữ ngoại tỉnh, không thuộc đường ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Những nhân viên mới đi làm sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ.

Đó là lý do Uber quyết định tài trợ 5 chuyến đi miễn phí, để sẻ chia phần nào khó khăn, giúp mọi người có những chuyến đi nhanh chóng và tiết kiệm. “Hy vọng các chị sẽ giúp được nhiều gia đình hơn và có thu nhập tốt hơn trong dịp Tết này”, đại diện Uber chia sẻ.

JupViec.vn và Uber cùng nhau thực hiện chương trình “Sẻ chia Tết, thêm gắn kết” với mong muốn lan tỏa sự sẻ chia và đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu phụ nữ, cả nông thôn và thành thị. Phụ nữ sống tại các thành phố lớn sẽ giảm bớt phần nào áp lực việc nhà vào dịp cận Tết. Phụ nữ nông thôn có thêm hy vọng về cái Tết no đủ, đầm ấm hơn cho gia đình mình.

(Nguồn: JupViec.vn)

Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Nhà sạch HMC – JupViec.vn là nền tảng công nghệ kết nối giữa người giúp việc và các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc. JupViec.vn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội và TP HCM. Các gói thuê thử, giúp việc định kỳ, thuê lẻ, tổng vệ sinh… ca sáng, chiều, tối phù hợp với lịch sinh hoạt gia đình. Nhân viên được tuyển dụng kỹ càng và đào tào bài bản nghiệp vụ theo tiêu chuẩn Singapore.

Liên hệ công ty CP phát triển dịch vụ Nhà sạch HMC:

– Văn phòng giao dịch: Tầng 7, số 4, ngõ 151B yên Lãng, phường Đống Đa, Hà Nội.

– Chi nhánh TP HCM: Lầu 3, Tòa nhà Green Country, số 1, đường 81, phường Tân Quy, quận 7, TP HCM.

Hotline: 1900 6082. Website: jupviec.vn