Sebastien Leblond: ‘Tôi muốn mang đến Việt Nam một nền tảng NLP nguyên bản’

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều diễn giả giảng dạy về cách ứng dụng NLP vào trong công việc, cuộc sống giúp cho hàng ngàn người thay đổi cuộc sống c

Tim Cook thừa nhận nghiện điện thoại
Năm điểm nổi bật tạo sức hút cho Samsung Galaxy Note 8
Viber, LINE đang ở đâu trong cuộc chiến giành người dùng?

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều diễn giả giảng dạy về cách ứng dụng NLP vào trong công việc, cuộc sống giúp cho hàng ngàn người thay đổi cuộc sống của mình. Diễn giả Sebastien Leblond lại mong muốn mang đến Việt Nam một góc nhìn về NLP nguyên bản.

Trong nền kinh tế đang chịu ảnh hưởng bởi sự phát triển công nghệ như hiện nay, mọi phương thức kinh doanh đều đang thay đổi một cách chóng mặt khiến cho rất nhiều chủ doanh nghiệp hay quản lý cấp cao phải liên tục đi học, cập nhật những cách làm mới để phục vụ cho tổ chức của mình.

Tuy nhiên, xu hướng công nghiệp 4.0 đã ngày càng tạo ra những cổng thông tin mở khiến cơ hội kinh doanh càng trở nên dễ dàng hơn, dẫn đến sự ra đời của hàng trăm ngàn các doanh nghiệp nhỏ mỗi năm, mang trong mình một tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ từ các thanh niên trẻ tuổi ở Việt Nam.

Sebastien Leblond: Tôi muốn mang đến Việt Nam một nền tảng NLP Nguyên bản

Các khóa đào tạo ứng dụng NLP tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến

Dẫu các doanh nghiệp trẻ đều nhanh chóng đạt được những kết quả nhất định, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn sự phát triển của các doanh nghiệp này hầu như đều bị chững lại bởi các vấn đề như về nhân sự, quản lý tài chính và quy mô. Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp trẻ đầy tài năng đó lại tìm đến các lớp học ứng dụng NLP như một phương thức để thay đổi bản thân, thay đổi người lãnh đạo và để thay đổi cả doanh nghiệp.

NLP là tên viết tắt của Neuro Linguistic Programming (Lập trình ngôn ngữ tư duy) đã có từ rất lâu trên thế giới, và mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây.

Đặc điểm của mô thức này là giúp cho người học có được cái nhìn rõ nét về bản thân mình, về điều mình muốn và cách thức để tập luyện giúp não bộ hoạt động theo một lập trình có sẵn mang tính liên tục. Hầu hết, các chủ doanh nghiệp hay quản lý cấp cao sau khi học xong đều cảm thấy phấn khích, tự tin bản thân và luôn mong muốn ra quyết định làm luôn một vài việc gì đó trong tổ chức của mình. Nhưng đại đa số sự hào hứng đấy đều nhanh bị vụt tắt bởi khi ứng dụng theo các công thức được lập trình sẵn của các diễn giả tại Việt Nam, họ vấp phải sự xung đột giữa tư duy của người lãnh đạo và tư duy của nhân viên.

Có một số trường hợp những người quản lý cấp cao sau khi học về, gặp phải xung đột với chính lãnh đạo của mình hoặc nhân viên cấp dưới, không giải quyết được mâu thuẫn đó khiến cho những người quản lý cấp cao quyết định nghỉ việc để tìm môi trường khác hoặc tự khởi nghiệp cho bản thân.

Khi đến với đất nước Việt Nam, diễn giả Sebastien Leblond đã nhanh chóng nhận ra được vấn đề đó và ông cảm thấy mình có thể giúp được tất cả những diễn giả ở Việt Nam và các học viên bằng cách mang đến cho mọi người một góc nhìn mới, có tên gọi là NLP nguyên bản.

Sebastien Leblond: Tôi muốn mang đến Việt Nam một nền tảng NLP Nguyên bản - 1

Sebastien Leblond: ‘Tôi muốn mang đến Việt Nam một nền tảng NLP Nguyên bản’

Nhắc đến Sebastien Leblond, là một trong những diễn giả hàng đầu tại Đông Nam Á, ông đã đến các nước Malaysia, Indonesia, Myanmar…và đều để lại tiếng vang lớn với những lớp học lên đến hàng ngàn học viên, đặc biệt là ở Thái Lan.

Sinh ra tại vùng đất nghèo khó tại Canada, học tại trường có chất lượng tệ nhất ở nơi đây, Mr Sebastien đã phải trải qua những thời kỳ khó khăn đen tối nhất. Cho đến khi được tham dự buổi chia sẻ của một diễn giả nổi tiếng trên thế giới, ông đã giác ngộ ra mọi bản chất của cuộc sống. Ngay sau đó một thời gian ngắn, ông đã trở thành một trong 14 Master Trainer&Coach được chứng nhận bởi tổ chức NLP Quốc Tế với đặc quyền được cấp giấy chứng nhận quốc tế cho các học viên khác.

Sebastien Leblond: Tôi muốn mang đến Việt Nam một nền tảng NLP Nguyên bản - 2

Diễn giả Sebastien cùng các học viên tại khóa học Awakening Leader

Ông Sebastien Leblond chia sẻ: “Khi đến Việt Nam tôi thực sự choáng ngợp với những người trẻ tuổi ở nơi đây, có quá nhiều chủ doanh nghiệp có độ tuổi dưới 25 và tôi thực sự ngưỡng mộ tinh thần khởi nghiệp của các bạn. Tôi cũng đã nhìn thấy khó khăn của các bạn khi ứng dụng các mô thức của NLP vào cuộc sống và tôi tin chắc rằng tôi có thể giúp được những chủ doanh nghiệp trẻ tuổi đó. Tôi sẽ mang đến cho họ những nguyên lý NLP nguyên bản để giúp họ có góc nhìn sâu sắc hơn về các công thức ứng dụng NLP khác mà họ đang được học tại Việt Nam”.

Cũng trong tháng 8 này, diễn giả Sebastien Leblond cũng sẽ tổ chức khóa học “Awakening Leader” – Đánh thức tiềm năng lãnh đạo diễn ra 2 ngày mùng 1,2/8 tại TP HCM và 10,11/8 tại Hà Nội. Khóa học diễn ra 2 ngày tập trung vào việc khơi dậy những tiềm năng lãnh đạo, ảnh hưởng tích cực đến việc quản trị doanh nghiệp, đồng thời cũng sẽ đào sâu các vấn đề mà doanh nghiệp tại Việt Nam hay mắc phải.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây. Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Đào tạo Sức Mạnh Lên. Hotline đăng ký: 090.9678.416.

(Nguồn:Công ty TNHH Đào tạo sức mạnh lên)