SHB dành 3.900 tỷ cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi

Chương trình thực hiện trên phạm vi toàn quốc từ nay đến 31/3/2018. Hạn mức tín dụng cho vay lên đến 2.800 tỷ đồng dành cho khách hàng vay trung và d

Chợ phiên Giáng sinh Loreto tại Cargo Bar
Chính thức công bố dự án Thang Long Home – Hiệp Phước
Trung Quốc lần đầu có hai thương hiệu lọt top giá trị thế giới

Chương trình thực hiện trên phạm vi toàn quốc từ nay đến 31/3/2018. Hạn mức tín dụng cho vay lên đến 2.800 tỷ đồng dành cho khách hàng vay trung và dài hạn, 1.100 tỷ đồng cho khách hàng vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn.

Đối với khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh ngắn hạn từ 12 tháng trở xuống sẽ hưởng lãi suất 8,5% một năm trong suốt thời gian vay. Những người vay trung dài hạn nhằm mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, đầu tư tài sản cố định, bổ sung vốn lưu động, kinh doanh, tiêu dùng khác sẽ hưởng lãi suất 8,5% một năm tối đa 12 tháng, biên độ sau ưu đãi từ 3,6% một năm. Khách hàng vay trung dài hạn còn được giảm trực tiếp 0,1% một năm trong 3 tháng khi giới thiệu thành công khách hàng mới vay vốn hoặc sử dụng các dịch vụ khác tại SHB.

Bên cạnh đó, ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí phạt trả nợ trước hạn, phương thức cho vay linh hoạt, thủ tục đơn giản nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay ưu đãi.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết thông qua chương trình ưu đãi này, ngân hàng mong muốn được đồng hành, chia sẻ gánh nặng tài chính với người tiêu dùng .

“Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn ban đầu của khách hàng cho những mục tiêu quan trọng như mua, xây sửa nhà hay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, nhất là vào dịp cuối năm. Mức lãi suất 8,5% một năm là phù hợp để họ có thể tiếp cận vốn, hiện thực hóa các mục tiêu đã đặt ra”, ông Lê chia sẻ.

Trong các năm qua, SHB nhận nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như giải “Sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất”, “Sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất”, “Sáng kiến thẻ tín dụng tốt nhất” do Tạp chí The Asian Banking & Finance trao tặng. Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn SHB là “Ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam”. Mới đây, nhà băng này được Tạp chí The Banker lần thứ 3 vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”.

Minh Trí