Shopee ưu đãi chủ thẻ tín dụng LienVietPostBank MasterCard

Từ ngày 29/8 đến ngày 9/9, LienVietPostBank phối hợp với Shopee triển khai chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard. Theo

Chủ tịch VietinBank về làm Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh
Eco Dream bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất
Lãi tiền tỷ từ trồng cải bó xôi

Từ ngày 29/8 đến ngày 9/9, LienVietPostBank phối hợp với Shopee triển khai chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard. Theo đó, người dùng sẽ được giảm 100.000 cho đơn hàng từ 600.000 đồng trở lên khi mua sản phẩm của Shopee và thanh toán bằng MasterCard do LienVietPostBank phát hành. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm cung cấp tại website shopee.vn và ứng dụng di động Shopee.

Chủ thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard được hưởng ưu đãi lên đến hơn 15% khi mua sắm trên Shopee.

Chủ thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard hưởng ưu đãi lên đến hơn 15% khi mua sắm trên Shopee.

Tổng số lượng đơn hàng cho đợt khuyến mại là 500. Trong đó, ngày 9/9 được chọn là “Ngày siêu mua sắm trên Shopee” với sản phẩm tung ra nhiều nhất.

Chương trình không áp dụng cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Mỗi thẻ và mỗi tài khoản trên Shopee chỉ sử dụng mã giảm giá một lần duy nhất trong suốt thời gian triển khai chương trình. Chương trình khuyến mãi sẽ chấm dứt khi số lượng đơn hàng sử dụng hết hoặc khi kết thúc thời gian triển khai.

Lộc An