Siêu âm 4D và khám sản – nhi miễn phí

Siêu âm 4D và khám sản – nhi miễn phí

Hoạt động nằm trong chương trình "Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé", được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) từ 18 đến 21/9.

Ngân hàng Việt cạnh tranh giấy phép tại Myanmar
Hãng Air France khuyến mại các chuyến bay châu Âu và Nam Mỹ
Top 5 ‘bùa may’ của các sĩ tử trước kỳ thi THPT quốc gia 2018

Đây là một hoạt động thường niên do tạp chí Bầu tổ chức, đem lại nhiều tiện ích thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các bà bầu, sau sinh và trẻ nhỏ từ 0 đến 6 tuổi. Cũng như các kỳ hội chợ đã diễn ra, bên cạnh những hoạt động vui chơi, mua sắm, giải trí bổ ích và ý nghĩa, hội chợ Bầu duy trì các nội dung trọng tâm, thông qua sự quan tâm và ủng hộ của các nhà tài trợ. Đến với hội chợ, khách hàng không chỉ được thỏa sức mua sắm các mặt hàng ưu đãi, mà còn được tham gia nhiều chương trình miễn phí, trong đó có “Siêu âm thai 4D và khám sản nhi miễn phí”.

Đây là hoạt động thường niên do tạp chí Bầu tổ chức, đem lại nhiều tiện ích thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các bà bầu, sau sinh và trẻ nhỏ từ 0 đến 6 tuổi.

Bà bầu và trẻ nhỏ là 2 đối tượng chính của hội chợ Bầu cần nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Vì vậy, ban tổ chức hội chợ đã dành 2 khu chuyện biệt chăm sóc sức khỏe cho họ, với sự tham gia tài trợ của những bệnh viện, phòng khám lớn của Hà Nội. Đến nay, nội dung hoạt động này vẫn được duy trì và thu hút đông đảo lượng khách tham gia.

Năm nay, khu siêu âm thai 4D cho bà bầu và khu khám sản nhi sẽ do bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và bệnh viện phụ sản An Thịnh tài trợ. Tại đây, các bà bầu và trẻ nhỏ sẽ được các chuyên gia, bác sĩ của 2 bệnh viện trên trực tiếp siêu âm, khám và tư vấn. Là 2 bệnh viện tư uy tín của miền Bắc với trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí tại hội chợ Bầu 2014.

Bà bầu và trẻ nhỏ là 2 đối tượng chính của hội chợ Bầu cần nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt.

Mọi tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia gian hàng, liên hệ với ban tổ chức qua số điện thoại 0912.656037 / 0904.350579. 

Thông tin chi tiết, xem tại www.bau.vn và tạp chí Bầu (phát hành ngày 10 hàng tháng).

(Nguồn: Hội chợ Bầu)