Sở hữu nhà phố liên kế tại quận 9 chỉ từ 3,4 tỷ đồng

Sở hữu nhà phố liên kế tại quận 9 chỉ từ 3,4 tỷ đồng

Người mua nhà luôn mong muốn sở hữu một căn nhà phố ấm cúng, đầy đủ tiện ích trong một cộng đồng văn minh với môi trường sống xanh lành mạnh để có thể

Nhiều ý kiến trái chiều về tăng thuế tiêu thụ thuốc lá
CEO FPT: Công ty không dễ bị nước ngoài thâu tóm
Chi phí giải tỏa sân bay Long Thành cho mỗi hộ dân là 4,7 tỷ đồng

Người mua nhà luôn mong muốn sở hữu một căn nhà phố ấm cúng, đầy đủ tiện ích trong một cộng đồng văn minh với môi trường sống xanh lành mạnh để có thể an cư. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng khi quỹ đất ở thành phố lớn ngày càng bị thu hẹp theo tốc độ gia tăng dân số và đô thị hóa.

Loại hình căn hộ chung cư có thể đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở nhưng vẫn còn tồn tại nhiều bất cập như chất lượng xây dựng không đảm bảo, thiếu không gian vui chơi, chi phí kèm theo đắt đỏ…

Bởi vậy, nhiều người lại tìm kiếm nhà liền thổ với sân vườn xanh để ổn định cuộc sống. Nhà phố giá khoảng 3-5 tỷ đồng được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư lựa chọn.

Hướng tới phân khúc này, MIK Group phát triển dự án Park Riverside Premium tại quận 9, TP HCM dựa trên hệ giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng dân cư.

Lấy cảm hứng từ thành phố Venice lãng mạn của châu Âu, Park Riverside Premium mang âm hưởng từ Burano – một quần đảo vệ tinh của Venice, đem đến cho cư dân tương lai không gian sống lãng mạn và đậm chất nghệ thuật.

so-huu-nha-pho-lien-ke-tai-quan-9-chi-tu-3-4-ty-dong

Park Riverside Premium mang kiến trúc đa sắc giữa lòng thành phố.

Dựa trên những nghiên cứu về đặc điểm nhân khẩu học và gia đình hiện đại, cùng thống kê về nhu cầu nhà ở của thị trường, Park Riverside Premium được quy hoạch thành các loại hình nhà ở cao cấp: shophouse, nhà phố và biệt thự.

Nhà được xây dựng một tầng trệt, hai tầng lầu theo phong cách kiến trúc châu Âu đương đại cùng chuỗi tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn quốc tế. Chiếm số lượng nhiều nhất trong tổng thể dự án, nhà phố liên kế Park Riverside Premium được xây dựng trên khu đất rộng 75m2, giá chỉ từ 3,4 tỷ đồng.

Đơn vị phát triển MIK Group cũng đã bố trí xây dựng nhà mẫu dự án theo diện tích đất điển hình 75m2 (5m x 15m) và hoàn thiện nội thất phù hợp với đặc tính an cư của hộ gia đình Việt.

Giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/8, hiện, rổ hàng tổng của Park Riverside Premium tại các đại lý phân phối là Era Vietnam, LinkHouse và Unihomes còn rất ít.

so-huu-nha-pho-lien-ke-tai-quan-9-chi-tu-3-4-ty-dong-1

Nhà phố liên kế Park Riverside Premium có giá khoảng 3,4 tỷ đồng. Liên hệ hotline: 096 1081 299 hoặc website: Parkriversidepremium.vn

“Với nhiều ưu điểm, Park Riverside Premium chinh phục khách hàng ngay trong một buổi sáng giới thiệu ra thị trường. Đây sẽ phiên bản thu nhỏ của thành phố Venice, mang đến không gian sống sang trọng cho cư dân”, đại diện MIK Group cho biết.

Huệ Chi