Sự nổi bật của căn hộ Laimian City Quận 2

Sự nổi bật của căn hộ Laimian City Quận 2

Laimian City (tên cũ là Raemian City)- khi mà thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng sôi động bởi nhiều dự án mới thì Laimian Cit

Đón đầu hạ tầng khu vực Tây Bắc TP.HCM với dự án Lucky Garden
CĐT dKhu dự án Golf Hills Novaland là ai?
Chủ đầu tư dự án La Premier quận 2 là đơn vị nào?

Laimian City (tên cũ là Raemian City)- khi mà thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng sôi động bởi nhiều dự án mới thì Laimian City với những vị trí đẹp cùng nhiều tiện ích đã trở thành dự án căn hộ nổi bật trong nhiều dự án căn hộ cao cấp ở khu vực quận 2. Với sự nắm bắt nhanh chóng những xu thế của thị trường cũng như mong muốn của nhà đầu tư và khách hàng để trở thành một dự án thuộc tóp những dự án đáng đầu tư tại khu vực Quận 2.

ho boi Raemian City

Laimian City nằm trên mặt tiền đường lớn

Sở hữu ngay vị trí đẹp là mặt tiền của Lương Định Của, dự án Laimian City được xem là một trong những vị án nổi bật tại khu vực trung tâm quận 2 nói riêng cũng như trong thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây là một trong những địa điểm tấp nập và có đời sống phát triển và khá sầm uất bởi đây là ngõ khu đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển năng động của khu vực, căn hộ cao cấp đường Lương Định Của sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ phát triển rộng lớn. Tại thời điểm bàn giao, căn hộ cao cấp đường Lương Định Của đã giúp người dân kết nối nhanh chóng bởi nhiều dự án nâng cấp hệ thống đường bộ như đường Lương Định Của đã được hoàn thành và mở rộng giúp việc đi lại đến quận 1 hay các khu dân cư xung quanh cực kỳ nhanh chóng, rút ngắn thời gian tối đa nhất.

Giá cả Laimian City hợp lý

Căn hộ cao cấp đường Lương Định Của là một trong những dự án căn hộ cao cấp của quận 2 cũng như của thành phố sở hữu nhiều điểm nổi bật nhưng vẫn có giá giả hợp lý.

Chung cư này không chỉ giúp di chuyển trong khu vực nhanh chóng mà còn là dự án sinh lợi, cỗ máy hái ra tiền cho nhà đầu tư và khách hàng. Bên cạnh đó dự án căn hộ cao cấp đường Lương Định Của còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu cũng như được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu từ khu vực thì dự án này hoàn toàn có thể được chào bán với giá trị cao, tuy nhiên nhà đầu tư chỉ đưa ra giá cho căn hộ từ 35-40 triệu/ m2, đây được xem là một mức giá hết sức hợp lý trong phân khúc các căn hộ cao cấp.

can ho du an Raemian City

Bên cạnh đó căn hộ cao cấp đường Lương Định Của không chỉ mang đến những căn hộ cao cấp mà còn nhiều loại hình khác như nhà phố hay Villas, có thể nói rằng căn hộ cao cấp đường Lương Định Của sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Diện tích căn hộ trong dự án căn hộ cao cấp đường Lương Định Của cũng đa dạng như căn hộ 1 phòng ngủ hay căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 49m2 đến 135m2. Dự án căn hộ cao cấp đường Lương Định Của với diện tích quy hoạch 131 ha sẽ mang lại 13000 căn hộ cao cấp cho mọi người thỏa sức lựa chọn.

Dự án căn hộ cao cấp đường Lương Định Của  với dự kiến bàn giao tổng thế toàn khu vào năm 2025 hứa hẹn sẽ mang đến loạt căn hộ cao cấp với nhiều hàng loạt tiện nghi. Đồng thời Laimian City quan 2 sẽ giải quyết được nỗi lo tìm kiếm nhà ở của nhiều người dân định cư tại thành phố Hồ Chí Minh theo chia sẻ của Trần Đình Hiếu.