Sunny Villa dự án Nhà phố chất lượng phù hợp giá hấp hẫn

dat nen Sunny Villa Phan Thiet mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện

Hamubay Trường Phúc Hải – Dự án vàng duy nhất tại Khu Nam
Chung cư cao cấp cho thuê Xi Riverview Palace dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm khác
Thi công cải tạo nội thất showroom

dat nen Sunny Villa Phan Thiet mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

Sunny Villa

Sunny Villa Phan Thiết chất lượng phù hợp

Vị trí ban du an dat nen nằm tại đường tỉnh 706B Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Tại tỉnh Bình Thuận thì đấy được coi là vị trí kim cương. Và là một trong số những dự án bất động sản được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn từ những thời kỳ đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Hơn nữa, địa điểm đất nền Sunny Villa gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án bất động sản hoàn thành đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lọc dự án bất động sản sinh sống tại đây.

dat nen Sunny Villa Phan Thiet đưa đến điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Bên cạnh đó, là một sản phẩm thuộc khu dân cư mới Mũi Né. ban du an dat nen cũng được thừa hưởng các tiện ích đa dạng rộng lớn. Tại khu dân cư như khuôn viên cây xanh rộng. Cùng nhiều tiện ích và cảnh quan công cộng khác như hệ thống trường học, bệnh viện, các siêu thị sầm uất…

Khu dự án Sunny Villa Bình Thuận giá hấp hẫn

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 250m2 – 500m2. Các nhà phố và biệt thự tại Sunny Villa Phan Thiết đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng thiên nhiên cho các gia đình. Thiết kế Đất nền tại Sunny Villa Phan Thiết mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án bất động sản từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên.

Nghiên Cứu Thông tin Sunny Villa Phan Thiết tại: https://gkg.com.vn/queen-pearl/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần thứ nhất có mặt trên thị trường Việt Nam. Sunny Villa Phan Thiết vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những ích lợi 2 trong một mà dự án bất động sản mang đến cho các Quý khách hàng hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Bên cạnh đó, cam đoan 3 bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Sunny Villa Phan Thiết luôn được hoàn thành và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư Leman plaza