Tại vì sao cần sở hữu căn nhà phố của dự án Park Riverside?

Tại vì sao cần sở hữu căn nhà phố của dự án Park Riverside?

click here   Có nhiều nguyên do đặc biệt làm những ngôi nha pho park riverside trở nên vô cùng sốt và tạo được không gian sống đặc biệt hoàn hảo

Vài nét về tập đoàn điều hành bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc
Khang Gia Hân Residence
Dreamland City

click here  

Có nhiều nguyên do đặc biệt làm những ngôi nha pho park riverside trở nên vô cùng sốt và tạo được không gian sống đặc biệt hoàn hảo cho chúng ta. Từ lúc được công bố dự án và khởi công xây dựng, khu dân cư Park Riverside đã thu hút vô cùng nhiều sự chú ý của quý khách hàng trên sàn bất động sản, đặc biệt là lúc trục đường giao thông và cơ sở vật chất tại Khu Đông Sài Gòn đang có các bước cải thiện, nâng cấp vô cùng mạnh mẽ. Ngoài mạng lưới biệt thự thì các căn nhà phố tại công trình Park Riverside cũng được đầu tư xây dựng vô cùng kỹ càng và trau chuốt đến từng chỗ nhỏ.

 Căn hộ Sunwah Pearl một tuyệt tác tổ hợp kiến trúc này hội tụ đầy đủ chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao.du an Sunwah Pearl sẽ mang lại cho người dân thành phố một khu căn hộ mang đậm chất HongKong.

Với kiểu kết cấu độc lạ, tân tiến, nhà phố Park Riverside hứa hẹn có khả năng thuyết phục được nhiều quý khách hàng, kể cả các quý khách hàng khó tính nhất. Các kết cấu nhà phố dự án Park Riverside mang tiêu chẩn quốc tế, đậm tính Châu Âu vừa tân tiến vừa cổ kính, bên cạnh đó, còn mang những nét phá cách độc lạ, đầy sắc màu thể hiện một cuộc sống nhiệt huyết và dồi dào năng lượng. Các con phố ở dự án như được mặc lên mình những tấm áo mới tươi trẻ, đặc sắc tuy thế vẫn không kém phần sang trọng.

readme readme Các dãy nhà phố ở Park Riverside được lựa chọn đặt ở tại những vị trí đẹp nhất của khu dự án, bảo đảm tạo ra cho người dân sinh sống 1 bầu không khí trong lành, gần gũi cùng thiên nhiên xanh mát, hằng ngày được ngắm nhìn những hàng cây, bờ hồ, con sông hiền hòa nước chảy quanh năm như làm gia tăng thêm nét đẹp của vốn dĩ đã trở nên hầu như tuyệt mỹ đó.

out site Nhất là phải kể đến là trong giai đoạn 2 – Park Riverside Premium sẽ thực hiện mô hình nhà phố thương mại để gia tăng thêm tính năng của ngôi nhà, tạo ra nhiều dịch vụ có lợi cho người dân có khả năng dùng bên cạnh các tiện ích có sẵn. Các mẫu nhà phố S lớn, vị thế thuận tiện được dịp phát huy các ưu thế, gia tăng giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, mang tới nhiều hơn sự hài lòng của khách hàng.

readme readme Không chỉ có điều kiện sống trang trọng, tiện lợi và thời đại, lúc mua nhà phố ở Park Riverside, khách hàng còn nhận được các ưu đãi rất đặc biệt để hoàn thiện hơn nữa tiện nghi sống thời thượng, hiện đại của mình. Với việc mở bán thành công 374 ngôi nhà phố liên kế, hiện nay giỏ hàng của chủ đầu tư vẫn còn 40 căn nhà cuối cùng với giá cả đặc biệt hấp dẫn, bên cạnh đó là những ưu đãi đặc biệt dành cho 40 vị quý khách hàng cuối cùng sở hữu nhà của dự án: Tặng gói nội thất trị giá: 150 triệu đối với các ngôi nhà có giá trị thấp hơn 4 tỷ hay tặng gói nội thất trị giá: 250 triệu đối với những căn có giá trị hơn 4 tỷ.

Còn chần chờ gì nữa mà quý khách hàng không nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này để bản thân và gia đình mình được sống trong 1 môi trường sống hoàn mỹ, giúp tận hưởng tối đa các điều thú vị và tuyệt vời nhất của đời sống xanh giữa lòng thành phố, đảm bảo được săn sóc tối đa cả về tinh thần và thể chất.