Tập đoàn Austdoor ra mắt sản phẩm cửa nhôm Topal

Tập đoàn Austdoor ra mắt sản phẩm cửa nhôm Topal

Tập đoàn Austdoor vừa tổ chức lễ ra mắt thương hiệu nhôm Topal và giới thiệu sản phẩm cửa nhôm Topal Slima tại Trung tâm Hội nghị ALMAZ, khu đô th

Tân Hoàng Minh ra mắt căn hộ mẫu dự án hạng sang ở Tây Hồ
1.000 thương hiệu tham gia triển lãm làm đẹp tại TP HCM
Không gian sinh thái tại hoa viên nghĩa trang cao cấp Sala Garden

Tập đoàn Austdoor vừa tổ chức lễ ra mắt thương hiệu nhôm Topal và giới thiệu sản phẩm cửa nhôm Topal Slima tại Trung tâm Hội nghị ALMAZ, khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Ngày nay, cửa nhôm đã không còn xa lạ trong các công trình và được nhiều người sử dụng ở nhiều công trình khác nhau. Đón bắt nhu cầu thị trường, Tập đoàn Austdoor đầu tư xây dựng thương hiệu Nhôm Topal với 2 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có quy mô 20ha tại Hưng Yên và 5ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Topal có khả năng cung ứng ra thị trường 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

tap-doan-austdoor-ra-mat-san-pham-cua-nhom-topal

Sự gia nhập ngành cửa nhôm của “ông lớn” Austdoor sẽ mang đến nhiều đổi mới cho thị trường và lợi ích cho người tiêu dùng.

Dưới đây là những chia sẻ của ông Dương Quốc Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor về sự kiện này.

– Hiện Tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như cửa cuốn Austdoor; cửa nhôm, cửa nhựa và vách kính Sunspace; cửa gỗ Huge; Bệnh viện cửa cuốn Austcare. Tại sao tập đoàn lại quyết định ra đời thêm thương hiệu Topal?

– Ngày nay, cửa nhôm đã và đang trở thành một sản phẩm tất yếu. Không chỉ các công trình cao tầng mà cả các khu đô thị mới, biệt thự và nhà ở có kiến trúc hiện đại cũng lựa chọn sử dụng cửa nhôm bởi các ưu điểm vượt trội như bền, đẹp, dễ gia công và đặc biệt là khả năng chịu va đập, độ cứng vững hơn những vậy liệu khác. Nắm bắt xu hướng này, Tập đoàn Austdoor đã đầu tư và ra mắt thương hiệu Topal – sản phẩm nhôm thanh định hình dùng để làm cửa và các vách dựng trong ngành xây dựng.

Đặt mục tiêu mang lại những tiện ích, trải nghiệm chất lượng cho khách hàng, Topal tập trung và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí đồng bộ – bền đẹp – kín nước – chống ồn cho người tiêu dùng. Cửa nhôm Topal Slima đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt khả năng chống ồn 25dB và kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

tap-doan-austdoor-ra-mat-san-pham-cua-nhom-topal-1

Nhiều khách hàng và đối tác đã tới để tìm hiểu về sản phẩm nhôm Topal.

– Giá thành của Topal có cạnh tranh với thị trường như thế nào thưa ông?

– Với mục tiêu phục vụ đông đảo tầng lớp người tiêu dùng, năm 2017 Topal đưa ra sản phẩm nhôm hệ Topal Slima có mức giá hợp lý đáp ứng phân khúc trung lưu. Theo kế hoạch, năm 2018 tập đoàn sẽ đưa ra hệ nhôm Topal Premium có tiêu chuẩn cao hơn nhằm đáp ứng phân khúc cao của thị trường.

– Austdoor làm gì để đảm bảo sản phẩm không bị “làm giá” khi đến tay người tiêu dùng?

– Điểm nổi bật của Topal là được nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí đồng bộ – bền đẹp – kín nước – chống ồn cho người tiêu dùng. Để đảm bảo giữ đúng giá trị sản phẩm tới tay người tiêu dùng, ngoài các chính sách thống nhất về chất lượng, triệt tiêu cạnh tranh về giá thiếu lành mạnh, chúng tôi luôn chú trọng tới việc nâng cao năng lực cho các đại lý, liên tục đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ cho các đại lý đạt tiêu chuẩn Topal. Người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và lắp đặt qua hệ thống đại lý ủy quyền của Topal.

Khách hàng có thể truy cập và tìm kiếm đại lý Topal gần nhất tại website chính thức Topal.vn hoặc số tổng đài 1900-6828 để được tư vấn hỗ trợ.

Khách hàng có thể trải nghiệm những khác biệt của sản phẩm cửa nhôm Topal tại các đại lý ủy quyền Topal gần nhất, xem danh sách cập nhật các đại lý tại website: www.topal.vn

Tập đoàn Austdoor là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2003, Austdoor đưa dòng cửa cuốn công nghệ Australia về Việt Nam. Sau hơn 14 năm phát triển, Austdoor đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng nhưcửa cuốn Austdoor; cửa nhôm vàvách kính Sunspace; cửa gỗ Huge; Bệnh viện cửa cuốn Austcare. … Các sản phẩm của Austdoor có mặt trên khắp 65 tỉnh thành cả nước và đang dần mở rộng hoạt động tại thị trường quốc tế.

(Nguồn: Tập đoàn Austdoor)