Tập đoàn Hoa Sen dành gần 6 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nghèo

Tập đoàn Hoa Sen dành gần 6 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nghèo

Từ 15/8 đến 17/9, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức chuyến xe “Cùng em đi học” để trao 46.800 phần quà (bao gồm cặp và vở) cho các em học sinh có hoàn cảnh k

ABBank hoàn thành 40% kế hoạch lợi nhuận năm chỉ trong quý I
Thủ tục hải quan một cửa nhưng bị chê ‘còn nhiều khóa’
Giá vàng gần như đi ngang

Từ 15/8 đến 17/9, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức chuyến xe “Cùng em đi học” để trao 46.800 phần quà (bao gồm cặp và vở) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường tiểu học trên cả nước.

Chương trình còn kết hợp với giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn hoa Sen 2017 trao tặng 200 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các điểm đích đến trong lộ trình giải đua từ Hà Nội đến TP HCM.

tap-doan-hoa-sen-danh-gan-6-ty-dong-ho-tro-hoc-sinh-ngheo

Các phần quà và học bổng doanh nghiệp dành cho học sinh có tổng trị giá 6 tỷ đồng.

Tổng giá trị các phần quà trong chương trình gần 6 tỷ đồng. Lãnh đạo Tập đoàn cho biết, chương trình là một trong những hoạt động thường niên của công ty mỗi dịp khai trường.

“Doanh nghiệp luôn quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực và hiếu học. Đó chính là lý do mà chúng tôi luôn duy trì chương trình mỗi dịp khai trường”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Trong 16 năm phát triển, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, Tập đoàn Hoa Sen còn tích cực tham gia các hoạt động tài trợ, từ thiện. Mỗi năm, Tập đoàn Hoa Sen đều trích khoảng 3% lợi nhuận sau thuế để phục vụ cho các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng.

tap-doan-hoa-sen-danh-gan-6-ty-dong-ho-tro-hoc-sinh-ngheo-1

Đại diện doanh nghiệp trao tận tay các món quà năm học mới cho học sinh tại nhiều địa phương.

Thời gian qua, Tập đoàn cũng tài trợ cho nhiều chương trình khác như: giải bóng đá Futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam (2013, 2014, 2015); chương trình thường niên “Mái ấm Gia đình Việt” và Tết Trung thu cho hàng nghìn em nhỏ đến từ các mái ấm tình thương…

Tập đoàn Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tôn, thép, ống nhựa. Các sản phẩm này đều được đưa đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng thông qua nhà phân phối và hệ thống phân phối – bán lẻ trải dài trên khắp cả nước.

tap-doan-hoa-sen-danh-gan-6-ty-dong-ho-tro-hoc-sinh-ngheo-2

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, Tập đoàn Hoa Sen còn tích cực tham gia các hoạt động tài trợ, từ thiện.

Thời gian qua, doanh nghiệp thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết: bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất chất lượng và được bảo hành tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Hiện doanh nghiệp có gần 300 chi nhánh trên cả nước và tiếp tục mở thêm các chi nhánh mới nhằm tăng độ phủ của thương hiệu Hoa Sen đến từng huyện, hướng tới mục tiêu đạt 500 chi nhánh vào cuối năm 2018.

Thanh Thư