Tham dự đại tiệc buffet đặc sản cá tra miễn phí cùng Ranee

Tham dự đại tiệc buffet đặc sản cá tra miễn phí cùng Ranee

Buổi tiệc buffet ẩm thực đặc sản trong sự kiện "Hội chợ cá tra và các sản phẩm thủy sản Việt Nam" sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8/10, tại Trung tâm triển l

Mua căn hộ Cityland nhận gói nội thất Italy cao cấp
Giá dầu giảm nhẹ, chờ báo cáo của EIA
Vingroup công bố chiến lược trở thành tập đoàn công nghệ

Buổi tiệc buffet ẩm thực đặc sản trong sự kiện “Hội chợ cá tra và các sản phẩm thủy sản Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8/10, tại Trung tâm triển lãm nông nghiệp, Hà Nội. Nhãn hàng Ranee – dầu ăn cao cấp từ cá sẽ mang đến những món ăn đậm đà của vùng Đồng bằng sông Cửu Long để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực và giải trí dịp cuối tuần của các gia đình Hà thành.

tham-du-dai-tiec-buffet-dac-san-ca-tra-mien-phi-cung-ranee

Món chả cá tra chiên giòn.

Tại sự kiện, khu ẩm thực là điểm nhấn đặc biệt với thiết kế theo quy mô một nhà hàng buffet hải sản do Công ty cổ phần dầu cá châu Á tài trợ. Thực đơn gồm những món ngon từ cá tra như súp bong bóng cá, bao tử cá chiên giòn, chả cá thì là chiên, tàu hũ cá chiên, cá fillet chiên sốt cà, cá cuộn hoa hồng sốt chanh dây, bao tử cá chiên giòn… Tất cả món ăn đều được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng. Đặc biệt, với sự trợ giúp của Ranee – dầu ăn cao cấp từ cá, các món ăn sẽ thơm ngon, đúng điệu, đậm đà, dậy vị.

Cá tra là một loại thủy sản chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là nguồn omega 3, 6, 9 cùng vitamin E, A và EPA, DHA giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch. Ngoài ra, món ăn này còn bổ não, tăng cường trí nhớ. Dầu ăn cao cấp Ranee được dùng khi chế biến món ăn sẽ có tác dụng giữ lại những dưỡng chất có từ mỡ cá, cung cấp chất dinh dưỡng giúp mắt sáng và hỗ trợ tốt cho tim mạch.

tham-du-dai-tiec-buffet-dac-san-ca-tra-mien-phi-cung-ranee-1

Ranee là dầu ăn cao cấp từ cá, một sản phẩm chất lượng của Công ty cổ phần Dầu cá châu Á thuộc Tập đoàn Sao Mai.

Nhân dịp này, nhãn hàng Ranee dành tặng 100 vé miễn phí tham dự đại tiệc buffet ẩm thực đặc sản cá tra cho các khách hàng may mắn khi tham gia trò chơi “Trẩy hội đại tiệc cá tra, nhận quà thả ga” tại Fanpage của nhãn hàng. Hạn chót tham dự vào lúc 18h, ngày 5/10. Kết quả được công bố vào 22h cùng ngày.

Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại gian hàng của công ty cổ phần dầu cá châu Á trong suốt ba ngày sự kiện. Bên cạnh đó, mọi khách tham quan gian hàng còn hưởng ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm các sản phẩm Ranee. Đó là mua một chai Ranee (950ml), tặng một chai Ranee (250ml). Khách hàng mua hai chai Ranee (950ml), tặng một chai Ranee (250ml), một bát thủy tinh cao cấp và một vé buffet ẩm thực cá tra.

(Nguồn: Công ty cổ phần Dầu cá châu Á)