The Face Shop đồng hành cùng dự án nhân ái ‘Nụ cười trẻ thơ’

Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop tại Việt Nam đã có những chia sẻ sau khi đồng hành

The EverRich Infinity được vinh danh là ‘Không gian sống chuẩn mực’
Dự án 1,5 tỷ USD của LG dự kiến hoạt động từ tháng 10
Tài xế Uber, Grab lo vỡ nợ

Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop tại Việt Nam đã có những chia sẻ sau khi đồng hành cùng các người đẹp tham gia dự án nhân ái.

– Động lực nào đã khiến chị quyết định tài trợ cho dự án nhân ái “Nụ cười trẻ thơ”?

– Đem đến vẻ đẹp và hạnh phúc cho mọi người là sứ mệnh của Hoa Sen Việt Group. Chính vì thế, chúng tôi không những quan tâm đến những dự án kinh doanh mà còn luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện. Được đồng hành cùng dự án nhân ái có thể nói là cơ duyên cũng như một sự may mắn của nhãn hàng The Face Shop và toàn thể anh chị em Hoa Sen Việt Group. Hoạt động này giúp kết nối những trái tim yêu thương và những hoàn cảnh cần được san sẻ xích lại gần nhau hơn.

“Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt Nam” cũng chính là thông điệp mà The Face Shop muốn trao gửi đến khách hàng của mình. Vì vậy, nhãn hàng đã quyết định đồng hành cùng cuộc thi.

– Thông qua chương trình này, chị muốn gửi tới mọi người thông điệp gì?

Chúng tôi luôn quan niệm vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ Việt hiện đại không dừng lại ở nét đẹp hình thể mà còn được thể hiện ở mặt trí tuệ và lòng nhân ái. Hoa Sen Việt Group hy vọng qua chương trình này, thông điệp của dự án phẫu thuật mang lại nụ cười sẽ được lan tỏa nhiều hơn trong xã hội.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop tại Việt Nam.

– Cảm xúc của chị khi dự án nhân ái “Nụ cười trẻ thơ” phát sóng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng?

– Ban đầu, khi quyết định chọn đồng hành cùng dự án “Người đẹp Nhân ái”, cá nhân tôi nói riêng và nhãn hàng The Face Shop nói chung mong muốn thông qua sóng truyền hình, thông tin phẫu thuật cho trẻ em hở hàm ếch sẽ được lan tỏa đến nhiều người. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi dự án nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.

Tôi cũng tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều doanh nghiệp và nhà hảo tâm cùng đóng góp vào hành trình mang lại nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch. Chúng tôi cũng cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang dự án này đến gần với mọi người hơn.

Hoa Sen Việt Group luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện.

Hoa Sen Việt Group luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện.

– Là người thầm lặng kết nối các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với Tổ chức Operation Smile cũng như hỗ trợ thực hiện dự án, chị có cảm nhận gì về các cô gái của Hoa hậu Việt Nam?

– Tôi thật sự bất ngờ và tự hào về giới trẻ ngày nay, đặc biệt là bốn cô gái trong “Dự án nhân ái – Nụ cười trẻ thơ”, vì các em không chỉ chăm chút nét đẹp bên ngoài mà còn trau dồi vẻ đẹp bên trong tâm hồn về tình yêu thương đối với cộng đồng quanh mình. Các em là những đại diện cho nhan sắc và tài năng của phụ nữ Việt thời nay.

– Định hướng hoạt động kinh doanh của Hoa Sen Việt Group trong thời gian tới còn đồng hành với những hoạt động cộng đồng nào khác, thưa chị?

– Các hoạt động thiện nguyện tại Hoa Sen Việt Group đã có từ trước. Hiện tại và tương lai sắp tới, chúng tôi vẫn tiếp tục đi tiếp hành trình này. Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt lớn, khi nhãn hàng The Face Shop và Hoa Sen Việt Group cam kết trích một phần doanh thu để góp phần làm đẹp cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động.

Vì thế, bên cạnh việc hỗ trợ những trường hợp hở hàm ếch, chúng tôi còn có các hoạt động khác, điển hình như trao tặng nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mọi thông tin đều được đăng tải trên website: www.thefaceshop.com.vn để khách hàng cũng như những trường hợp cần sự giúp đỡ có thể liên hệ với chúng tôi.

The Face Shop đồng hành cùng dự án nhân ái Nụ cười trẻ thơ - 2

Nhãn hàng The Face Shop và Hoa Sen Việt Group cam kết trích một phần doanh thu để góp phần làm đẹp cho cộng đồng.

– Theo chị, để đạt được thành công trong cuộc sống, chúng ta phải làm gì?

– Nếu ví cuộc sống này là mảnh đất màu mỡ, thì chúng ta hãy gieo trồng những hạt giống tốt. Chúng ta hãy tận tâm chăm sóc những hạt giống ấy với thật nhiều yêu thương mỗi ngày thì chắc chắn sẽ thu hoạch được thành công, hạnh phúc và sự thịnh vượng. Khi chúng ta cho đi bằng tình yêu thương và hạnh phúc thì sẽ nhận được kết quả nhiều hơn thế, tôi tin là như vậy.

(Nguồn: The Face Shop)