Thiết kế  tiện nghi cho Phòng ngủ nhỏ căn hộ Florita

Thiết kế tiện nghi cho Phòng ngủ nhỏ căn hộ Florita

Bố trí nội thất cho Phòng ngủ nhỏ căn hộ Florita Để tăng thêm cảm giác rộng rãi cho Phòng ngủ nhỏ của căn hộ

53 tuổi khởi nghiệp, người đàn ông Nhật kiếm hàng triệu USD
Dự án Kosmo Tây Hồ dự kiến vượt tiến độ
Trump được Boeing giảm giá đóng mới máy bay xuống 3,9 tỷ USD

Bố trí nội thất cho Phòng ngủ nhỏ căn hộ Florita

Để tăng thêm cảm giác rộng rãi cho Phòng ngủ nhỏ của căn hộ Florita, chúng ta có cơ hội tìm những món nội thất đa năng, hiện đại, đồng bộ và có sự liên kết chặt chẽ với nhau trong căn phòng.Chẳng hạn,với giường ngủ, bạn có cách sử dụng loại giường đa năng có các ngăn kéo phía dưới để tận dụng chúng làm khoang chứa đồ như chăn, chiếu, đệm… chúng ta cũng có cách tạo một số hộc nhỏ ở các bức tường cạnh giường để vừa tạo điểm nhấn trang trí đẹp mắt, vừa là nơi lưu trữ đồ đạc tiện ích.

bạn hãy sử dụng một tủ quần áo lớn, sát trần nhưng mỏng về chiều sâu, có cơ hội hưởng dụng cánh mở hoặc cánh trượt. Mặt cánh tủ màu trắng bóng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng hơn. Hệ thống tủ này sẽ kết hợp với một bàn phấn nhỏ gọn phía dưới. Với thiết kế bàn phấn, bạn nên hưởng dụng gương gấp để có biện pháp biến bàn trang điểm thành bàn viết khi cần.

Với nhà vệ sinh có sẵn, nếu tích hợp hoàn chỉnh công năng sẽ tạo nên một hình khối lớn chiếm diện tích căn hộ Florita, bạn nên chuyển bồn rửa mặt ra phía ngoài. Cách làm này sẽ giải quyết vấn đề về diện tích và thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Màu sắc cho căn phòng hẹp nên là gam màu trắng hay pastel tươi sáng để tạo cảm xúc rộng rãi hơn. Tranh tường với họa tiết dễ thực hiện là chọn lựa tiềm năng cho chúng mình ở một số mảng tường phía cạnh giường.

Hy vọng giải pháp tư vấn sẽ đáp ứng được nhu cầu hưởng dụng cho vợ chồng bạn. ngay bên dưới đây là một số hình ảnh ảnh biên soạn giúp chúng ta có hình ảnh dung đẹp nhất về phòng ngủ căn hộ Florita của người dùng.căn hộ Floritacăn hộ Floritacăn hộ Floritacăn hộ Florita

Nguồn http://duancanhoflorita.com