Thực phẩm góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Thực phẩm góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Ung thư đang là vấn đề lớn của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm nước ta ghi nhận thêm 126.000 trường hợp ung thư và trên 94.00

Thế giới Di động hạ giá chào sàn
Cách đầu tư hiệu quả với 10 tỷ đồng
Tiêu thụ condotel giảm hơn 60%

Ung thư đang là vấn đề lớn của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm nước ta ghi nhận thêm 126.000 trường hợp ung thư và trên 94.000 người tử vong do ung thư. Tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cao gấp 9 lần số người chết do tai nạn giao thông. Vì vậy, việc phòng và điều trị ung thư luôn được nhiều người chú ý coi trọng.

Tảo Yuken Fucoidan là chế phẩm sinh học đang được nhiều người quan tâm vì có những tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Sản phẩm gồm có 3 hợp chất chính: Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina.

Yuken Fucoidan

Yuken Fucoidan có có 3 hợp chất chính: Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina.

Tác dụng của Fucoidan từ Okinawa Mozuku

Fucoidan là một chất nhờn chỉ có trong tảo nâu như Mozuku, Kombu, Wakame… được phát hiện bởi giáo sư Kyllin Đại học Uppssala năm 1913. Fucoidan từ vùng biển Okinawa Nhật Bản là loại Fucoidan tinh khiết và chất lượng. Chất này có tác dụng bắt các tế bào đột biến (tế bào ung thư) phải tuân theo cơ chế tự chết của tế bào (cơ chế Apoptosis); ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới nuôi tế bào ung thư, ngăn hình thành khối u.

Ngoài ra, Fucoidan còn tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị xạ trị.

Tác dụng của nấm Agaricus

Agaricus là một loại nấm có xuất xứ từ khu vực Amazon ở Brazil và được sử dụng nhiều tại Nhật Bản. Nấm có hàm lượng chất dinh dưỡng và tỷ lệ các chất chống ung thư.

Nấm Agaricus có tác dụng tăng cường miễn dịch, chống lại các virus gây hại cho cơ thể; ngăn chặn sự di căn tế bào ung thư; chống nhiễm trùng máu, giảm mỡ máu; điều hòa lượng đường cholesterol trong máu; giải độc gan, thải độc hiệu quả ở cấp độ tế bào.

Tảo Yuken Fucoidan là chế phẩm sinh học đang được nhiều người quan tâm vì có những tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Tảo Yuken Fucoidan là chế phẩm sinh học đang được nhiều người quan tâm vì có những tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Tác dụng của tảo xoắn Spirulina

Không những là một thành phần thiết yếu và phổ biến trong mỗi tủ thuốc của các gia đình người Nhật, tảo xoắn Sprirulina còn có tác dụng hữu hiệu trong việc tăng cường chất xơ, thải độc tố cho cơ thể nhờ các thành phần protein, glucid, lipid, acid nucleic, diệp lục, carotene…

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc bổ sung tảo xoắn Spirulina vào khẩu phần ăn sẽ giúp cân đối thành phần dinh dưỡng. Khi bổ sung loại thực phẩm tự nhiên này sẽ giúp hỗ trợ phòng tránh được nhiều bệnh tật nguy hiểm như huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường… Đặc biệt, đối với người bệnh thường mệt mỏi, ít vận động nên dạ dày làm việc sẽ kém. Việc tăng cường chất xơ của tảo xoắn Sprirulina giúp cho hệ tiêu hóa người bệnh hoạt động tốt, có thể bài tiết và thải độc.

thuc-phm-gop-phan-ho-tro-benh-nhan-ung-thu-2

Sự phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus kết hợp cùng các biện pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiện đại sẽ cho hiệu quả.

Theo nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO), sự phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus kết hợp cùng các biện pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiện đại sẽ cho hiệu quả. Bên cạnh đó, bổ sung tảo Spirulina giúp hấp thu dưỡng chất từ Fucoidan và nấm Agaricus.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Dược Sinh Học Monopower là đơn vị phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe Yuken Fucoidan. Đây là sản phẩm kết hợp cả ba loại thực phẩm trên, có tác dụng góp phần phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Sản phẩm của Công ty TNHH Dược Sinh Học Monopower. Giấy phép quảng cáo số 01784/2017/AITP-XNQC do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liên hệ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 02839100427. Hotline: 0868.622.886. Website: yukenfucoidan.vn. Facebook: https://www.facebook.com/tailieuthuocchongungthu/

(Nguồn: Công ty TNHH Dược Sinh Học Monopower)