Tiềm lực đầu tư vào dòng sản phẩm shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền

Với kết cấu sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho thuê để phát sinh lời nên dù chỉ mới có mặt tại nước ta không lâu nhưng d

Maritime Bank đầu tư phát triển nguồn nhân lực
Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua tài khoản Agribank
Mai phu thê tiền tỷ chờ khách dịp Tết

Với kết cấu sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho thuê để phát sinh lời nên dù chỉ mới có mặt tại nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo thành cơn sốt lớn, cuốn hút khá nhiều quý khách cùng yêu cầu ngày càng tăng lên cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội vàng để đưa shophouse tới gần hơn với mọi người, phản ánh ở những dự án lớn có sản phẩm này tới từ những chủ đầu tư chuyên nghiệp, điển hình ở đây chúng tôi muốn kể đến đó chính là Rosita Garden Khang Điền Vào đây. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền hay không?

Click here để biết thêm thông tin về vị trí của dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là loại hình BDS không mới trên thế giới, ở các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm mới đây nhưng shophouse cũng mau chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sốt đầu tư dữ dội. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong kỳ hạn ngắn hạn, việc mua shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện việc bạn muốn. Shophouse có nhiều lợi thế và S, không gian vị trí và thường chỉ xuất hiện tại những trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, nơi có cư dân đông đúc, sầm uất. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem tới khá đa dạng lợi ích cho nhà đầu tư.

 

Dự án Khang Điền nằm ở Quận 9, khu vực đang cực kỳ phát triển mãnh liệt ở Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn tất mặt ngoài với thiết kế đẹp, đặc sắc trong 1 không gian xanh mát, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không những được đặt tại vị thế thuận tiện nhất mà còn được bảo đảm tối ưu về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có một trong các sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có các biến chuyển dữ dội, Rosita Garden Khang Điền sẽ hút nhiều dân cư tới đây sống hoặc đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần thay đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

Rosita khang điền đang hướng tới những ai: Ghé thăm trang web

Thực tiễn cho thấy nhà đầu tư của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng công trình nhà phố, shophouse rất thành công tại vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều khách hàng thân thiết. Chính do đó sự có mặt của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều chủ đầu tư quan tâm và cân nhắc chọn lựa bởi các giá trị lớn từ chất lượng và tiềm năng kinh doanh của những căn shophouse dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có thể mang tới. Nếu như bạn đã nhận thấy được sức thu hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ qua dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền.