Tiện ích

Tiện ích

Trung tâm mua sắm cao cấp

tien ich leman

Léman C.T Plaza có trung tâm mua sắm Parkson nằm bên trong với diện tích lên đến 12.000m2. Chỉ cần bấm nút chiếc thang máy ốp gỗ quý bóng lộn, bạn đã di chuyển từ ốc đảo xanh giữa lưng trời vào một thế giới đầy đủ tất cả các dịch vụ cao cấp nhất. Ngay cả khi ở trong phòng tắm, bạn vẫn có thể bấm nút gọi một trong số hàng chục nhà hàng phía dưới để phục vụ tận nhà những món ngon vật lạ mà mình yêu thích hoặc yêu cầu bất cứ điều gì bạn cần 24/7.

Thư giãn tuyệt vời

tien ich leman

Bạn có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhiều loại hình Spa cao cấp được chọn lọc từ nhiều địa danh nổi tiếng như: Bali, Cheju, Kyoto, Pattaya… kết hợp với Yoga, Thiền, Fitness hoặc các gói dịch vụ giải độc cơ thể sẽ tạo nên sự độc đáo đặc biệt. Một phòng Nail Spa nổi tiếng của OPI cũng sẽ được chính thức khai trương tại đây.

Thế giới ẩm thực tinh tế

tien ich leman

Tầng Foodcourt của Parkson với hàng ngàn món ăn từ mọi miền đất nước và quốc tế luôn đem lại niềm vui cho các gia đình bận rộn. Bạn có thể chọn món ăn ưa thích ngay tại màn hình trong căn hộ của mình. Dành cho các cuộc gặp gỡ kinh doanh hay các bữa tiệc sang trọng là các nhà hàng cao cấp bao gồm nhà hàng thuần Việt, nhà hàng Hoa, nhà hàng Ý.

Không chỉ có những  món ăn được trình bày đậm chất nghệ thuật, không gian ẩm thực tại căn hộ Léman còn là nơi thể hiện của những đầu bếp tài ba và các bậc thầy về ẩm thực thế giới ghé thăm, biểu diễn.