Tìm việc làm ngắn hạn với ứng dụng Vikky

Tìm việc làm ngắn hạn với ứng dụng Vikky

Vikky là ứng dụng tìm việc làm trên điện thoại được quản lý và phát triển bởi Công ty TNHH Tiếp thị số. Ứng dụng phát hành miễn phí trên Google Play v

K+ miễn phí thuê bao phụ
Đôla giảm kéo giá vàng tăng
Vn-Index lao dốc theo cơn bão giá dầu

Vikky là ứng dụng tìm việc làm trên điện thoại được quản lý và phát triển bởi Công ty TNHH Tiếp thị số. Ứng dụng phát hành miễn phí trên Google Play và App Store.

tim-viec-ngan-han-voi-ung-dung-vikky

Ứng dụng tìm việc ngắn hạn Vikky vừa ra mắt thị trường.

Với ứng dụng Vikky, người dùng có thể cập nhật nhanh mọi công việc được hiển thị trên bản đồ định vị thực tế theo vị trí cài đặt. Đó có thể là các công việc ngắn hạn làm thêm để kiếm thêm thu nhập ở gần nơi người dùng đang sinh sống.

Ứng dụng có tính năng dịch vụ vận chuyển nhanh nhất khi tiện đường. Dịch vụ này được các nhà phát triển tối ưu hóa trên bản đồ định vị.

tim-viec-ngan-han-voi-ung-dung-vikky-1

Với tính năng chuyển đồ hộ nhanh chóng, bất kể ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập.

Khi bạn rao tin cần chuyển hàng, bản đồ sẽ vẽ điểm xuất phát và điểm cần đến của món hàng. Từ đó giúp người cùng lộ trình dễ dàng nhận lời chuyển hàng giúp vì tiện đường đi. Món hàng được vận chuyển nhanh nhất đến tay người nhận mà không lệ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Người nhận chuyển hàng sẽ có thêm thu nhập từ việc “xách tay hộ hàng”.

“Tính năng này giúp việc vận chuyển hàng trong phạm vi nội địa hay ra nước ngoài thuận tiện và nhanh chóng. Bất kể ai khi đi du lịch hay đi xa cũng có thể kiếm thêm tiền với ứng dụng”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

tim-viec-ngan-han-voi-ung-dung-vikky-2

Tính năng kết nối gia sư giúp người dùng tiết kiệm chi phí và tìm được địa chỉ tin cậy.

Ngoài ra, Vikky còn có thể kết nối nhanh chóng nhu cầu giữa phụ huynh và gia sư, trong đó người dùng chat trực tiếp, xem hồ sơ và đánh giá năng lực gia sư. Ứng dụng cho phép phụ huynh có bản đồ vị trí nhà giúp gia sư dễ tìm và dễ nhận việc với chi phí môi giới thấp, chỉ thanh toán khi nhận việc.

Dịp này, khi cài đặt ứng dụng lần đầu tiên, người dùng sẽ nhận được 100 điểm tặng vào tài khoản Vikky tương ứng với 100.000 đồng tiền mặt. Khách hàng chia sẻ ứng dụng cho bạn bè, người thân tải và cài đặt sẽ nhận thêm 10 điểm tặng.

(Nguồn: Vikky)