Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu miễn phí của K+

Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu miễn phí của K+

Truyền hình K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đi đầu về công nghệ. Mới đây, K+ vừa cập nhật thêm tính năng VOD trên ứng dụng myK+ cho phép ca

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín nhất năm 2018
Mở bán dự án Helios Tower
iPhone 8 có thể khó bán vì giá 1.000 USD

Truyền hình K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đi đầu về công nghệ. Mới đây, K+ vừa cập nhật thêm tính năng VOD trên ứng dụng myK+ cho phép các thuê bao xem truyền hình theo yêu cầu, miễn phí bằng cách truy cập kho nội dung và xem những nội dung yêu thích. Tăng thêm tính năng mới, gói dịch vụ truyền hình K+ trở thành dịch vụ ba trong một, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của các khán giả trong thời đại số.

tinh-nang-xem-truyen-hinh-theo-yeu-cau-mien-phi-cua-k

K+ thêm nhiều ứng dụng miễn phí trong cùng một gói dịch vụ.

Nhiều khán giả dùng thử VOD vài ngày đã yêu thích bởi sự tiện lợi của tính năng này, đặc biệt với khán giả mê phim ảnh. Với tính năn VOD, các khán giả có thể thoả thích thưởng thức kho phim phong phú của K+ đủ các thể loại như phim hành động, hài, tâm lý, giả tưởng, phim bộ, bom tấn. Đặc biệt, các phim điện ảnh Việt, nếu khán giả chưa kịp ra rạp xem, giờ đã có “rạp” K+ tại gia.

Danh sách phim Việt trên myK+ rất đa dạng và cập nhật từ những bộ phim bom tấn ăn khách một thời cho đến những bộ phim nóng hổi mới chiếu ngoài rạp như Lộc phát, Tèo em, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Em là bà nội của anh, Cho em gần anh thêm chút nữa…

tinh-nang-xem-truyen-hinh-theo-yeu-cau-mien-phi-cua-k-1

Khán giả sẽ không bỏ lỡ các nội dung yêu thích với tính năng miễn phí VOD

Với những trận đấu muộn cuối tuần hay các sự kiện thể thao có thời lượng dài như giải quần vợt ATP, các giải golf, bóng bàn, võ thuật MMA, tính năng VOD khá hữu dụng cho những người không muốn thức khuya và vẫn theo dõi đầy đủ được giải đấu bằng một vài thao tác chạm trên máy tỉnh bảng hoặc điện thoại thông minh.

tinh-nang-xem-truyen-hinh-theo-yeu-cau-mien-phi-cua-k-2

Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể đăng ký tính năng VOD miễn phí một cách dễ dàng.

VOD giúp người dùng chủ động tìm kiếm, tiếp cận kho nội dung giải trí đặc sắc và có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị một cách tiện lợi nhất.

Để trải nghiệm tính năng VOD mới, khán giả có thể lựa chọn đăng ký sử dụng gói cước truyền hình trực tuyến myK+NOW, hoặc đăng ký lắp đặt bộ đầu thu K+ và cài đặt ứng dụng myK+ miễn phí đi kèm với thuê bao bằng cách truy cập goo.gl/KkXJRc.

(Nguồn: Truyền hình K+)