Tọa đàm cùng luật sư về chương trình định cư Mỹ diện đầu tư

Tọa đàm cùng luật sư về chương trình định cư Mỹ diện đầu tư

Công ty Huấn Nghệ tổ chức "Tọa đàm lần hai" với sự tham gia của Mr. Brian Kaminski - Chủ tịch của HSM, IMS, Ms. Gloria Knowles - người sáng lập Công t

Cat Tiger Khareal ra mắt dự án căn hộ Napoleon Castle I
Hãng bia lớn nhất thế giới muốn thâm nhập sâu thị trường Việt
Sau Thái Lan, ôtô Indonesia nhập trở lại

Công ty Huấn Nghệ tổ chức “Tọa đàm lần hai” với sự tham gia của Mr. Brian Kaminski – Chủ tịch của HSM, IMS, Ms. Gloria Knowles – người sáng lập Công ty HMS – IMS và tiến sĩ Christofer Ashby – Chủ tịch và CEO của C&C Grenadines.

Tiến sĩ Ashby là nhà phát triển khu nghỉ dưỡng sang trọng The Point at Petite Calivigny – một trong những dự án bất động sản được phê duyệt của chương trình đầu tư nhập quốc tịch tốt nhất Grenada.

toa-dam-cung-luat-su-ve-chuong-trinh-dinh-cu-my-dien-dau-tu

Mỹ là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

Buổi tọa đàm diễn ra vào 14h – 18h, ngày 16/9, tại khách sạn Movenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Hà Nội (đăng ký tham dự qua Mr. Vinz Tran: 0902 901 070); và vào 14h – 18h, ngày 21/9, tại khách sạn Liberty Central, 59 Pasteur, quận 1, TP HCM (đăng ký tham dự qua Ms. Trang: 0120 573 2353).

Với phương châm đầu tư trước – di trú sau, Công ty Huấn Nghệ mang đến cho thị trường Việt Nam chương trình EB-5 và L-1 thông qua chuỗi nhà hàng In Fretta. Nếu đầu tư thông qua EB-5 (với số tiền 500.000 USD), nhà đầu tư sẽ trực tiếp sở hữu một nhà hàng In Fretta theo phong cách Sport Bar. Đây là loại hình thu hút khách tại Texas hiện nay với mức doanh thu 4 – 5 triệu USD một năm.

Điều này có nghĩa nhà đầu tư và các chuyên gia quản lý hệ thống nhà hàng In Fretta sẽ cùng quản lý nhà hàng của mình cũng như số tiền đầu tư 500.000 USD. Như vậy, khi đến Mỹ, nhà đầu tư cùng với người thân sẽ vừa quản lý và phục vụ cho khách hàng của mình. Hoặc nhà đầu tư có thể đầu tư gián tiếp và hưởng lợi tức từ hoạt động kinh doanh của mình thông qua chuỗi nhà hàng In Fretta.

dinh-cu-tai-nuoc-ngoai-voi-chuong-trinh-eb-5-va-l-1

Nhà hàng In Fretta Sport Bar.

In Fretta Sport Bar (EB-5) là nhà hàng chuyên phục vụ các món cánh gà, salad, pizza, bia và rượu vang với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những người thích uống bia, rượu và đồng thời yêu thích môn thể thao Ruby (bóng bầu dục). Ngoài phục vụ các thức ăn như cánh gà, salad, pizza, bia và rượu vang, nhà hàng In Fretta còn có thêm kênh bán hàng khác như phân phối thức ăn qua Uber, mang đến doanh thu đáng kể.

Các nhà đầu tư cũng có thể giảm số tiền và đến Mỹ nhanh trong vòng 6 tháng khi đầu tư theo diện visa L1-A vào chuỗi nhà hàng In Fretta với số tiền 350.000 USD. Visa L1-A thuộc dòng non – immigrant (không định cư) sẽ cấp cho những nhà điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam muốn mở một chi nhánh tại Mỹ với thời gian hai năm. Sau đó, họ có thể gia hạn visa với tổng thời gian tối đa là 7 năm và được hưởng quyền lợi như người có thẻ xanh tại Mỹ.

Hiện nay, khách hàng của Công ty Huấn Nghệ đang sở hữu những nhà hàng theo diện visa L1-A tại Texas với mức doanh thu từ 6/2016 đến 6/2017 là trên một triệu USD, mức lợi nhuận 18%.

dinh-cu-tai-nuoc-ngoai-voi-chuong-trinh-eb-5-va-l-1-1

“Hòn đảo gia vị” Grenada.

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Grenada được biết đến với tên gọi “hòn đảo gia vị” và là một quốc đảo nói tiếng Anh tại Nam Mỹ. Chỉ cần đầu tư số tiền từ 250.000 USD đến 384.000 USD, các nhà đầu tư có thể đầu tư theo các hình thức sau:

– Hoàn tiền sau 5 năm hoặc không hoàn tiền vào dự án “Nuôi trồng thủy sản”.

– Đóng góp vào Quỹ chuyển đổi quốc gia Grenada.

– Đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt để lấy quốc tịch.

– Sau khi trở thành công dân của Grenada, các nhà đầu tư có thể nộp đơn xin visa E-2 (đầu tư kinh doanh tại Mỹ).

Lựa chọn đầu tư nhập quốc tịch Grenada, bạn sẽ thấy thời gian xét duyệt nhanh, chỉ khoảng 60 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn; tỷ lệ rủi ro thấp. Nhà đầu tư được miễn thị thực du lịch tại hơn 137 quốc gia (trong đó có Anh quốc, Khối liên minh châu Âu và Trung Quốc). Nơi đây còn có chất lượng giáo dục tốt, ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh. Ngoài ra, Grenada còn là một trong những nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất; không đánh thuế thu nhập, tài sản thừa kế.

Trong thời gian sinh sống tại Grenada, nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ một nước khác nếu có quốc tịch. Grenada không yêu cầu thời gian sinh sống tối thiểu. Nhà đầu tư còn có nhiều cơ hội qua Mỹ đầu tư theo diện visa E-2. Visa đầu tư E2 dành cho công dân của các quốc gia mà Mỹ duy trì hiệp ước về hoạt động thương mại và thăm dò thị trường. Hiện nay, Grenada là một quốc gia nằm trong hiệp ước này.

(Nguồn: Công ty Huấn Nghệ)