Tổng giám đốc ABBANK làm giám khảo Startup Việt

Tổng giám đốc ABBANK làm giám khảo Startup Việt

Ông Cù Anh Tuấn sinh năm 1972, có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - kế toán. Trên cương vị là người đứng đầu hoạt động quản lý ABBANK,

Ferroli – Doanh nghiệp Italy gây quỹ từ thiện tại Việt Nam
Sở hữu nhà phố liên kế tại quận 9 chỉ từ 3,4 tỷ đồng
Yakson Beauty Việt Nam trao gói liệu trình cho 15 nữ lãnh đạo

Ông Cù Anh Tuấn sinh năm 1972, có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán.

Trên cương vị là người đứng đầu hoạt động quản lý ABBANK, ông góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững và ổn định của ngân hàng trong nhiều năm. Trong đó, có sự phối hợp xây dựng và hiện thực hóa tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và 23 sáng kiến chiến lược giai đoạn 2014-2018 của ABBANK.

Ông cũng định hướng xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh tập trung vào kiện toàn cơ cấu tổ chức, quản trị rủi ro hiệu quả và chuẩn hóa các hoạt động của ngân hàng theo chuẩn mực quốc tế; ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào kinh doanh…

polyad

Ông Cù Anh Tuấn – Tổng giám đốc ABBANK.

Ngoài ra, ông cũng chung tay xây dựng đội ngũ nhân viên ngân hàng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại…

Trước khi về ABBANK, ông làm việc tại Tổng công ty Đầu tư vốn nhà nước (SCIC); Giám đốc tài chính tại Techcombank…

Tham gia chương trình Bình chọn Startup Việt 2017, ông Cù Anh Tuấn kỳ vọng cùng với các thành viên trong Hội đồng chuyên môn, chương trình sẽ tìm ra các dự án nổi bật, gương mặt cá nhân xuất sắc… Từ đó, các bên sẽ hỗ trợ, định hướng phát triển cho các startup Việt.

Bình chọn Startup Việt do VnExpress tổ chức góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, vinh danh những mô hình kinh doanh đột phá, phát triển bền vững và hữu ích về kinh tế – xã hội.

Năm 2016, chương trình thu hút hơn 300 hồ sơ đăng ký tham dự, với trên 3.000 lượt bình chọn từ độc giả. Các dự án tham gia đều góp phần giải quyết những vấn đề tồn tại trong thực tế, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Thanh Thư