Trải nghiệm ẩm thực Quy Nhơn và miền Tây qua chương trình thực tế

Mỗi chuyến đi của chương trình "Hành trình ẩm thực Việt Nam" là cuộc hành trình trải nghiệm về nét đẹp ẩm thực phong phú của Việt Nam. Ở mỗi tập phát

Ưu đãi từ các hãng hàng không, nhà mạng, ngân hàng
Giá vàng có dấu hiệu đi xuống
Giá vàng SJC xuống dưới 36 triệu đồng

Mỗi chuyến đi của chương trình “Hành trình ẩm thực Việt Nam” là cuộc hành trình trải nghiệm về nét đẹp ẩm thực phong phú của Việt Nam. Ở mỗi tập phát sóng, khán giả có cơ hội khám phá những nét đẹp văn minh về con người, văn hóa của từng vùng miền hay các món ăn đặc sản. Trong tháng 5 này, hành trình muốn giới thiệu đến những khán giả đã và những món ngon của Quy Nhơn và miền Tây.

Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam- Những Ngày Nắng Vàng

Hải sản Quy Nhơn.

Những món ngon tại vùng biển Miền Trung luôn làm nức lòng du khách bởi màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon, chứa đựng những tinh thần của người dân nơi này. Tiêu biểu như món “bún rạm” đậm đà khó quên, món bánh canh chả cá nghi ngút khói hay những món hải sản tươi ngon. Ngoài món ăn ngon nơi này còn được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh.

Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam- Những Ngày Nắng Vàng - 1

Bánh xèo tôm nhảy.

Chuyến xe của hành trình tiếp tục lăn bánh về những tỉnh miền Tây, điển hình là Vĩnh Long và Cần thơ với những món ăn dân dã, đậm đà hương vị Việt như vịt nấu chao, bánh xèo hay bao tử khìa, gỏi tôm nướng…

Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam- Những Ngày Nắng Vàng - 2

Gỏi Tôm nướng.

Chương trình “Hành trình ẩm thực Việt Nam” do công ty Vietnews Media phối hợp cùng Đài truyền hình TP HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Bia Sài Gòn. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ vào 9h45 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

(Nguồn: Hành trình ẩm thực Việt Nam)