Trải nghiệm không gian tiệc cưới chuẩn 5 sao tại Tân Sơn Nhất Pavillon

Sự kiện "Đẳng cấp mới ngày chung đôi" do trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon phối hợp cùng website Marry.vn tổ chức nhằm mang đến không

Á hậu Tú Anh trở thành đại sứ Beauty & Go
Vietcombank bán đấu giá hơn 53 triệu cổ phiếu MB
Khan hiếm nhân sự cao cấp

Sự kiện “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” do trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon phối hợp cùng website Marry.vn tổ chức nhằm mang đến không gian trải nghiệm cưới ấn tượng cùng những giải pháp giải quyết những vướng mắc trong việc lựa chọn địa điểm và lên kế hoạch cho ngày trọng đại.

KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI ĐẸP CHUẨN 5 SAO TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TÂN SƠN NHẤT PAVILLON (bài xin Edit)

Ông Huỳnh Gia Bảo – Phó giám đốc Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon phát biểu khai mạc hội nghị.

Tham dự sự kiện, các cặp đôi có dịp trải nghiệm những dịch vụ cưới đẳng cấp 5 sao đồng thời săn chương trình khuyến mãi từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại TP HCM về áo cưới, thiệp cưới, trang trí cưới… với mức giá hợp lý. Xuyên suốt sự kiện trải nghiệm cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” là chuỗi hoạt động thú vị như thử làm cô dâu, tham gia talkshow tư vấn về cưới, minigame “Thử thách tình yêu” với nhiều phần quà giá trị.

KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI ĐẸP CHUẨN 5 SAO TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TÂN SƠN NHẤT PAVILLON (bài xin Edit) - 1

Bà Nguyễn Thị Trang Phương – Trưởng phòng kinh doanh nhà hàng Pavillon chụp ảnh cùng hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương.

Nổi bật trong chuỗi hoạt động tại sự kiện trải nghiệm cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” là đêm dạ tiệc thử món miễn phí mang chủ đề “Dreaming of Love” với sự góp mặt của hơn 200 cặp đôi uyên ương và các khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương, ca sĩ Tùng Lâm, ca sĩ Thu Trang…

Đêm tiệc còn mang đến chương trình rút thăm với những giải thưởng có giá trị như áo cưới, vest, gói trang trí bàn gia tiên, tiệc cưới miễn phí với 25 bàn tại Tân Sơn Nhất Pavillon.

KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI ĐẸP CHUẨN 5 SAO TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TÂN SƠN NHẤT PAVILLON (bài xin Edit) - 2

Không gian tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp tại Pavillon.

Tại đêm tiệc, các cặp đôi được đắm chìm một không gian cưới với phong cách Twilight Garden (một sẩn phẩm của Simon Tứ), huyền ảo với hàng nghìn viên pha lê lấp lánh và tràn ngập hoa tươi mang đến một thiên đường cưới ấn tượng tại trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon. Bên cạnh đó, các cặp đôi còn được trải nghiệm hai nghi thức cưới độc đáo từ hiện đại đến truyền thống.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm hội nghị Pavillon

Địa điểm: 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM

Web: tansonnhatPavillon.com

Hotline: 096 5671688

Tư vấn trực tuyến: m.me/PavillonHCM/

(Nguồn: Tân Sơn Nhất Pavillon)