Trải nghiệm ngày lễ thánh Patrick tại Việt Nam

Trải nghiệm ngày lễ thánh Patrick tại Việt Nam

Không khí tưng bừng của ngày lễ thánh Patrick Ngày lễ thánh Patrick được tổ chức như một ngày lễ chính thức của thiên chúa giáo vào đầu thế kỷ 17.

Đế chế JD của tỷ phú Trung Quốc dính bê bối tình dục ở Mỹ
Sở hữu khóa điện tử thông minh Häfele tiết kiệm đến ba triệu đồng
Giá vàng miếng giảm, USD tăng

Không khí tưng bừng của ngày lễ thánh Patrick

Ngày lễ thánh Patrick được tổ chức như một ngày lễ chính thức của thiên chúa giáo vào đầu thế kỷ 17. Đây là ngày kỷ niệm của thánh Patrick và sự xuất hiện của Kitô giáo tại Ireland cũng như những giá trị di sản, văn hóa của người dân xứ sở này nói chung.

du khách sẽ thưởng thức bia ngon và hòa vào không khí rộn ràng của lễ hội.

Tham dự lễ thánh Patrick, du khách sẽ thưởng thức bia ngon và hòa vào không khí rộn ràng của lễ hội.

Khi tham dự ngày lễ thánh Patrick, bạn sẽ phải khoác lên mình một chiếc áo phông màu xanh lá cây hoặc một bộ váy xanh lá cây, vì sự kiện này thường liên quan đến các cuộc diễu hành, những lễ hội náo nhiệt và phong tục mặc quần áo màu xanh lá với hình cỏ ba lá ở khắp mọi nơi.

Ngày lễ thánh Patrick là ngày hội chính thức tại Bắc Ireland, một phần lãnh thổ tại Canada và Montserrat tại Anh. Đối với nhiều người trên thế giới, lễ thánh Patrick được ví như một sự kiện không thể bỏ qua. Vào ngày này, người Ireland thường uống bia và thưởng thức những món ăn ngon như salad, xúc xích, thịt bò bít tết…

Hình ảnh nhuộm xanh trong ngày lễ Patricks day

Hình ảnh nhuộm xanh trong ngày lễ Patrick’s day.

Nếu bạn từng một lần được tham dự ngày lễ thánh Saint Patrick tại Ireland, sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc đó. Toàn bộ đường phố tràn ngập sắc màu, đặc biệt là màu xanh rất đẹp, âm nhạc và người biểu diễn chào mừng ngày Carnival Parade của thánh Patrick. Đoàn người diễu hành đi qua từng con đường để tới quảng trường Custom House – nơi mà du khách có thể thưởng thức một buổi hòa nhạc thường niên bởi dàn nhạc địa phương và những vũ công điêu luyện. Đây là một ngày thật đáng nhớ bởi mọi người sẽ dành cho nhau những lời chúc, cùng hát, cười và chụp ảnh.

Tham dự ngày lễ thánh Patrick tại Việt Nam

Nếu không phải là người Ireland, bạn vẫn có thể hòa mình vào ngày lễ thú vị này tại Dublin Gate Pub, TP HCM vào ngày 17/3. Bạn đừng quên cùng bạn bè mặc áo thun màu xanh lá. Ngoài trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, những nhiếp ảnh gia nơi đây sẽ cho bạn nhiều bức ảnh độc đáo. Địa điểm này sở hữu những hương vị truyền thống của Ireland để bạn thưởng thức như: thịt hầm, bò bít tết và đặc biệt là cá…

Không khí tưng bừng tại The Dublin Gate Pub ngày 17/03/2017

Không khí tưng bừng tại The Dublin Gate Pub ngày 17/3.

Dublin Gate Pub tại Việt Nam còn là một nơi để quảng bá và giao lưu văn hóa Ireland tại Việt Nam. Đến đây, bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình đối với đất nước Ireland và thể kết thân với những người bạn mới.

Liên hệ đặt bàn – hotline : 0905 818908

Hai địa chỉ Dublin Gate Pub tại Việt Nam:

– TP HCM: 19 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, quận 1.

– Hội An: 21 Nguyễn Phúc Chu, Hội An.

(Nguồn: Dublin Gate Pup)