Trung thu nghĩa tình với Sơn Long Đồng Khánh

Trung thu nghĩa tình với Sơn Long Đồng Khánh

Từ bao đời nay, Tết Trung thu đã trở thành một phong tục cổ truyền, là dịp bày tỏ tình thân với những người xung quanh. Bánh trung thu là món quà ý nghĩa, không thể thiếu trong dịp lễ này.

Đầu tư sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
Giá vàng xuống dưới 1.200 USD
Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan trò chuyện về phụ nữ hiện đại

Sản phẩm bánh trung thu ngày càng phong phú, được các nhà sản xuất sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau đưa vào nhân. Bánh được đúc từ những khuôn hình sinh động, đóng gói với bao bì trang trọng, đẹp mắt.

Cơ sở Sơn Long Đồng Khánh có 15 năm kinh nghiệm sản xuất bánh trung thu cùng đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ sở liên tục cho ra đời những chiếc bánh trung thu thơm ngon, bổ dưỡng, chất lượng, góp phần vun đắp nghĩa tình qua những mùa trăng.

Gõ caption vào đây

Bánh trung thu làm nên một ngày tết trọn vẹn, nhiều ý nghĩa.

Sơn Long Đồng Khánh luôn đặt an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, vấn đề đầu tư chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền khép kín hiện đại với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, không sử dụng chất phụ gia.

Cơ sở sản xuất đa dạng các loại bánh bao gồm: bánh nướng, bánh dẻo, bánh thiếu nhi, bánh chay. Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh là sự kết hợp của các nguyên liệu cổ điển như hạt sen, trứng, thịt và hiện đại như nhân sầu riêng, sen nhuyễn, táo sữa, trà xanh với hạn sử dụng 45 ngày.

Gõ caption vào đây

Ngoài bao bì đẹp, bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh luôn đặt chất lượng, an toàn lên hàng đầu.

Bên cạnh việc đề cao chất lượng, chú trọng nguyên liệu, bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh có thiết kế kiểu dáng phù hợp cho nhiều sự lựa chọn: hình tròn, vuông, ngũ sắc hay hoa văn chiếc lá.. Logo thương hiệu được in nổi trên bề mặt bánh, tạo sự khác biệt đặc trưng.

Sơn Long Đồng Khánh đã được nhận 2 giải thưởng về chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đó thể hiện cam kết đặt chất lượng, sức khỏe, an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của cơ sở.

Gõ caption vào đây

Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh là món quà không thể thiếu cho mùa trung thu thêm phần ý nghĩa.

Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh sẽ đồng hành với bạn trong việc san sẻ yêu thương, khăng khít gia đình hay thắt chặt mối tâm giao.

Thông tin liên hệ: 2A 59/1 ấp 2, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM. ĐT:08. 3766 0182. Hotline: 016 9999 1007 – 012 0861 844.

(Nguồn: Sơn Long Đồng Khánh)