Ưu đãi chủ thẻ ATM mua vé xem phim

Ưu đãi chủ thẻ ATM mua vé xem phim

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) phối hợp với CGV Việt Nam và BHD Star Cineplex triển khai chương trình "Cuối tuần vui vẻ với thẻ nội

Hưng Lộc Phát đầu tư 7.000 tỷ vào khu Nam Sài Gòn
Kienlongbank trao học bổng cho học sinh THPT Cái Bè
Vietcombank dự hội thảo ‘Phát triển công nghiệp thông minh 2017’

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) phối hợp với CGV Việt Nam và BHD Star Cineplex triển khai chương trình “Cuối tuần vui vẻ với thẻ nội địa Napas” từ ngày 1-25/12. Chương trình áp dụng cho chủ thẻ thanh toán nội địa (thẻ ATM) có số thẻ bắt đầu bằng 9704 khi thanh toán dịch vụ tại các cụm rạp chiếu phim CGV Việt Nam và BHD Star Cineplex tại Hà Nội và TP HCM.

Theo đó vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, khách mua từ 2 vé xem phim bất kỳ của cụm rạp CGV, sử dụng thẻ ATM có số thẻ bắt đầu bằng 9704 thanh toán tại quầy vé sẽ được tặng một trong 15.000 phần quà là bộ bắp nước CGV Combo trị giá 105.000 đồng. Ưu đãi áp dụng từ ngày 1-24/12.

uu-dai-chu-the-atm-mua-ve-xem-phim

Chủ thẻ ATM nhận nhiều ưu đãi khi mua vé xem phim. Ảnh: Napas.

Bên cạnh đó từ ngày 1-25/12, Napas và BHD Star Cineplex triển khai ưu đãi “Xem phim phiễn phí với thẻ ATM nội địa” cho chủ thẻ ATM có số thẻ bắt đầu bằng 9704. Khi thanh toán dịch vụ bất kỳ có giá trị từ 200.000 đồng tại các rạp của BHD Hà Nội và TP HCM, chủ thẻ sẽ nhận một vé xem phim 2D miễn phí và thêm một vé xem phim 2D miễn phí nữa nếu thanh toán qua Samsung Pay. Ưu đãi kéo dài cho tới khi hết giải thưởng, gồm 5.000 vé miễn phí khi thanh toán bằng thẻ ATM và 3.000 vé khi thanh toán qua Samsung Pay.

Chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các tiện ích của thẻ thanh toán nội địa, từng bước góp phần tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt và sử dụng thẻ nội địa trong cộng đồng dân cư.

Minh Trí