Ưu đãi tới 100 triệu trong ngày mở án dự án The K-Park

Ưu đãi tới 100 triệu trong ngày mở án dự án The K-Park

Theo đại diện chủ đầu tư - Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CenInvest, gần 300 khách hàng đã đăng ký tham dự sự kiện. Tổng giá

MoMo vào top 100 công ty tài chính công nghệ toàn cầu
OCB gia tăng lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp
Tinh dầu thực vật góp phần phục hồi tế bào bệnh vảy nến

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CenInvest, gần 300 khách hàng đã đăng ký tham dự sự kiện.

Tổng giá trị quà tặng trong lễ mở bán lên tới 100 triệu đồng. Trong đó, khách hàng có giao dịch thành công từ ngày 14/8 đến ngày 24/9 sẽ có cơ hội nhận hai giải đặc biệt là hai gói bảo hiểm Vita – Bảo an toàn diện và hai tivi LG 49 inch; mỗi giải trị giá 30 triệu đồng. Bên cạnh đó là năm giải khuyến khích mỗi giải một tivi LED Samsung trị giá 7 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

uu-dai-toi-100-trieu-trong-ngay-mo-an-du-an-the-k-park

The K-Park gồm ba tòa căn hộ cao lần lượt 23, 25 và 27 tầng.

Đợt này, chủ đầu tư CenInvest còn đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ những gia đình trẻ, tài chính hạn hẹp có cơ hội sở hữu nhà ở. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ (tương đương khoảng 300 triệu đồng), ưu đãi lãi suất 0% tối đa 15 tháng hoặc nhận chiết khấu 2-4%. Các căn hộ hai phòng ngủ tại The K-Park có giá từ 1,1 tỷ đồng bao gồm nội thất và VAT.

“Điều này không chỉ giúp giảm áp lực tài chính cho các gia đình trẻ mà còn giúp khách hàng kiểm chứng chất lượng xây dựng cũng như năng lực tài chính của chủ đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ra mắt thị trường từ giữa tháng 5, The K Park một trong những dự án nổi bật tại khu vực Văn Phú, Hà Đông, thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ. Dự án có ưu điểm về vị trí nằm trong khu đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn thiện, gần nhà chờ buýt nhanh BRT, ga tàu điện trên cao. Các căn hộ phù hợp cho người đang sinh sống và làm việc tại khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Cát Linh…

Căn hộ The K – Park có diện tích linh hoạt từ 53 đến 93m2, thiết kế mở, tối ưu hóa diện tích, mở rộng không gian cho người dùng. Thậm chí căn hộ có diện tích nhỏ từ 53m2 cũng có hai phòng ngủ, hai khu vệ sinh, phòng khách, khu bếp. Các tiện ích này phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình trẻ.

uu-dai-toi-100-trieu-trong-ngay-mo-an-du-an-the-k-park-1

Nhiều khách hàng trẻ tham dự lễ mở bán dự án The K-Park. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0963.242.686. Website: nghemoigioi.vn.

Xung quanh dự án là khu biệt thự, liền kề thấp tầng nên các căn hộ The K-Park không bị hạn chế tầm nhìn, có hướng nhìn đẹp ra hai công viên, khu tiện ích. Tất cả căn hộ đều đón nắng, gió tự nhiên, đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Anh Mạnh (Văn Khê, Hà Đông) thích cách thiết kế các căn hộ ở đây, hợp lý và tiện lợi với nhu cầu của gia đình. Với tiến độ thi công nhanh, chất lượng đảm bảo, anh đang chờ đợi lễ mở bán để mua những căn hộ ưng ý.

Huệ Chi