Uy tín chủ đầu dự án Eco Green Sài Gòn

Uy tín chủ đầu dự án Eco Green Sài Gòn

Sau thành công trên lĩnh vực bất động sản tại miền đất thủ đô, công ty cổ phần và phát triển Xuân Mai thay đổi chiến lược vào " Nam tiến " với dự án E

Có nên mua Grand World Phú Quốc để đầu tư
Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River thế nào?
Khám phá thiết kế nội thất căn hộ Safira

Sau thành công trên lĩnh vực bất động sản tại miền đất thủ đô, công ty cổ phần và phát triển Xuân Mai thay đổi chiến lược vào ” Nam tiến ” với dự án Eco Green Sài Gòn, là một dự án nằm trong phân khúc bất động sản đang có sức gây nóng lớn tại thị trường phía Nam Sài Gòn.

Với bài viết này, nhóm SaleReal sẽ cập nhật thông tin về chủ đầu tư Eco Green Saigon và những hạng mục được triển khai tại dự án chung cư Eco Green Saigon, nội dung mà chúng tôi truyền tải dưới đây với mong muốn đem lại cho quý khách có thêm những thông tin quý giá để lựa chọn Eco Green Xuân Mai làm ” mái ấm “.

phoi canh eco green saigon

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là ai?

Tập đoàn Xuân Mai có 3 cổ đông chiến lược là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai, công ty TNHH Khải Hưng và công ty TNHH thương mại và sản xuất Tường Việt. 3 nhân lực này có tài chính vô cùng giàu mạnh và đầy đặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bất động sản.

Với thời gian hoạt động hơn 35 năm trên thị trường bất động sản, tập đoàn này đã thành công rực rỡ trên vai trò tổng thầu đa dạng và phong phú, đại gia này đã thâu tóm nhiều sản phẩm đình đám từ hỗn hợp hạ tầng thương mại, đến hạ tầng nhà ở, với nền phát triển này, chủ đầu tư kiêm nhà thầu Xuân Mai lấy thương hiệu đến từ các dự án nổi bật như Xuân Mai  Riverside, Xuân Mai Comolex, Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Khu VP TTTM Nhà Ở VOV, Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu…

Không những đó, với sự nổ lực không ngừng nghỉ qua những dự án đó đã góp phần nào khẳng định quyền lực của công ty, sự thể hiện rõ nét qua tiềm lực mạnh mẽ, địa vị sâu sắc trong lòng khách hàng qua những kết quả đã gặt hái thành công.

Video giới thiệu Xuân Mai Corp

Sáng suốt trong những kế hoạch định hướng công việc kèm theo với sự phối hợp cùng những đối tác có tên tuổi nổi bật trong ngành, những dự án mà 3 doanh nghiệp này phát triển đều đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Đối với dự án Eco Green Saigon lần này cũng không ngoại lệ, đây sẽ là chặng đường mới trong thương trường của 3 tập đoàn này, chung cư Eco Green Saigon là chiến lược khai thác đầu tiên trong công cuộc ” Nam tiến ” này.

Quy mô tại dự án  Eco Green Saigon như thế nào?

Chung cư Eco Green Saigon được cất nóc trên quỹ đất 14 hecta, tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án là tổ hợp căn hộ chung cư và bao gồm các căn thương mại, dịch vụ, văn phòng được gọi chung là officetel được xây dựng với mật độ rất thấp, tỉ lệ chiếm khoảng 24%. Eco Green Sài Gòn được xây dựng ra 6 block có độ cao 35 tầng trong sự lộng lẫy, xa hoa giữa lòng thành phố.

Trong đó, đối với căn hộ chung cư cao cấp sẽ có 4.000 căn và căn officetel gồm 2.000 căn được tung ra thị trường, các diện tích mỗi căn dao động từ 47 – 119m2 với 2 chức năng chính, loại 2 – 3 phòng ngủ được bố trí đồng đều tại căn hộ Eco Green Sài Gòn.

Và chủ đầu tư còn chuẩn bị đầy đủ các tiện nghi được khép kín tại dự án chung cư Eco Green Saigon để phục vụ tối đa cho nhu cầu thiết yếu của cộng đồng dân cư.

Bài viết trên đây là những thông tin về dự án được chia sẻ bởi nhóm chuyên gia SaleReal, ngoài ra, mọi thông tin về dự án Eco Green Sài Gòn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal để được giải đáp chi tiết nhất.